Đoàn Khối các cơ quan - Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ thắp nến tri ân

Đăng lúc: Thứ tư - 31/07/2013 05:54 - Người đăng bài viết: Lã Đức Tuân
Đoàn Khối các cơ quan - Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ thắp nến tri ân

Đoàn Khối các cơ quan - Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ thắp nến tri ân

Tối ngày 26/7/2013 nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2013) Đoàn Thanh niên phối hợp với Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh và Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của tỉnh – Nà Cạn, Phường Sông Bằng, thành phố
.
 

Đây là hoạt động ý nghĩa diễn ra vào Tháng 7 hàng năm của tuổi trẻ Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh. Lễ thắp nến tri ân có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Đoàn, Thường trực Đảng ủy, thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, các đồng chí đại diện Hội cựu chiến binh, các Phòng, Ban, đoàn thể Đảng ủy và hơn 100 đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan tỉnh và Khối Doanh nghiệp tỉnh. Lễ thắp nến tri ân thể hiện lòng biết ơn, sự tôn kính của thế hệ trẻ - những người con được sinh ra và lớn lên trong nền hòa bình, độc lập dân tộc đối với lớp cha anh, những người đã chiến đấu hy sinh cho nền độc lập dân tộc.
Tại buổi lễ, Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh đã trao 15 xuất quà cho thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng.
 
Tác giả bài viết: Lý Thị Hảo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc