Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước phối hợp tổ chức Chương trình "Vui Tết thiếu nhi" 1/6

Đăng lúc: Thứ ba - 31/05/2022 16:32 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước phối hợp tổ chức Chương trình "Vui Tết thiếu nhi" 1/6

Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước phối hợp tổ chức Chương trình "Vui Tết thiếu nhi" 1/6

Thực hiện Chương trình công tác của Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng năm 2022 về tổ chức các hoạt động “Vì đàn em thân yêu”Đồng thời, với mong muốn tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu nhi, tạo cơ hội để gặp gỡ, trò chuyện giữa các cháu là con của công chức công tác tại Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh tỉnh Cao Bằng. Ngày 29/5/2022, tại trụ sở của đơn vị, Chi đoàn NHNN chi nhánh tỉnh Cao Bằng phối hợp với Công đoàn cơ sở NHNN tỉnh tổ chức Chương trình “Vui Tết Thiếu nhi 1/6” cho tất cả các cháu thiếu nhi là con của công chức NHNN.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Cấp ủy, Ban Giám đốc NHNN tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ giữa các đoàn thể. Đến tham dự Chương trình có đồng chí Lê Thị Kiều Vân – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc NHNN tỉnh Cao Bằng,Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nga – Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, Phó Trưởng phòng Tiền tệ - Kho quỹ và hành chính và đông đảo đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn tham gia. Trong không khí thân mật, vui vẻ và ấm áp, các đồng chí đại biểu đã có những chia sẻ, động viên, khuyến khích các cháu thiếu nhi tích cực học tập, rèn luyện để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, là con ngoan, trò giỏi. Đại diện cho Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Nga đã trao quà tặng của Công đoàn dành cho các cháu nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

 

Nhằm tạo không khí vui tươi, sôi động cho các cháu đến tham gia Chương trình, các đoàn viên thanh niên đã tổ chức các hoạt động vui chơi, văn hóa văn nghệ cho các cháu và được các cháu thiếu nhi nhiệt tình hưởng ứng, tham gia đóng góp tiết mục hát, đọc thơ, tham gia các trò chơi dân gian. Qua đó, tạo điều kiện để các cháu có thể rèn luyện, cải thiện bản thân, mạnh dạn hơn và gắn kết thế hệ tương lai bằng sợi dây tình thân quý báu.

Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc