VietinBank Cao Bằng tổ chức các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tại Chi nhánh

Đăng lúc: Thứ hai - 22/06/2020 00:02 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Ngày 20/06/2020, được sự ủng hộ của Ban lãnh đạo, Chi đoàn thanh niên VietinBank Cao Bằng kết hợp với Tổ đào tạo của Chi nhánh tổ chức các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tại Chi nhánh thông qua cuộc thi “Quầy giao dịch trong mơ” và khóa đào tạo nội bộ "Nâng cao chất lượng dịch vụ trong giao dịch với khách hàng tại Chi nhánh".
Tham dự có đồng chí Nông Đức Tuấn – Bí thư Chi bộ - Giám đốc Chi nhánh, các lãnh đạo phòng/ ban và toàn bộ CBNV VietinBank Cao Bằng.
Ông Nông Đức Tuấn – Bí thư Chi bộ - Giám đốc Chi nhánh phát biểu khai mạc
Ở phần thi “Quầy giao dịch trong mơ” dành cho Giao dịch viên, các thí sinh đã có phần dự thi hết sức chất lượng, xây dựng hình ảnh những quầy giao dịch VietinBank chuyên nghiệp, thân thiện, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, qua đó gợi ý cho Ban lãnh đạo những ý tưởng, giải pháp có chất lượng để ứng dụng trong thực tế hoặc tiếp tục nghiên cứu sâu để đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ. Kết quả chung cuộc, Ban Giám khảo trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 4 giải Khuyến khích cho các thí sinh, các bài tham dự cuộc thi đều nhận được cờ lưu niệm và phần thưởng khích lệ từ Ban Tổ chức.
Thí sinh Lê Thị Khánh Chi – Phòng Kế toán giành giải nhất cuộc thi
Tiếp ngay sau đó, Tổ đào tạo của Chi nhánh tiến hành đào tạo nội bộ khóa học "Nâng cao chất lượng dịch vụ trong giao dịch với khách hàng tại Chi nhánh" cho toàn bộ CBNV với các giảng viên có nhiều kinh nghiệm công tác tại nhiều vị trí khác nhau tại VietinBank Cao Bằng. Nội dung đào tạo gồm các Chuyên đề: Kỹ năng bán hàng, bán chéo sản phẩm; Chuyển đề: Kiến thức về ngân hàng điện tử của GDV; Chuyên đề: Kỹ năng nhận diện, đón tiếp khi giao dịch với KH – GV.
Chương trình đào tạo diễn ra sôi nổi, chất lượng, nhận được nhiều sự quan tâm, góp ý của toàn thể CBNV tham gia.
Bế mạc chương trình, ông Nông Đức Tuấn hi vọng toàn thể CBNV Chi nhánh với nòng cốt là lực lượng Đoàn viên thanh niên sẽ cùng nhau nỗ lực, quyết tâm thực hiện nhiều hơn các hoạt động cụ thể nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của Chi nhánh, hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh trong năm 2020 đầy khó khăn biến động.
Tác giả bài viết: Vũ Ngọc Duy - Bí thư Chi đoàn TMCP Công Thương
Từ khóa:

chi nhánh

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc