TTRƯỜNG THPT DTNT TỈNH TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI LÀ CON CÁC CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRONG NHÀ TRƯỜNG

Đăng lúc: Thứ năm - 15/09/2016 04:32 - Người đăng bài viết: Đoàn trường THPT Dân Tộc Nội Trú tỉnh
Vui tết trung thu

Vui tết trung thu

      Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, BGH nhà trường, tối ngày 13/9/2016, tại trường THPT DTNT Tỉnh Cao Bằng, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với BCH Đoàn trường tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu”, tặng quà cho các cháu là con các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến năm học 2015 – 2016.

 

  Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp, tràn ngập niềm vui và tiếng cười của các cháu thiếu nhi. Tại chương trình, các cháu được xem các tiết mục văn nghệ do các Đoàn viên thanh niên của đội Văn nghệ xung kích Đoàn trường biểu diễn, giao lưu với Chị Hằng, tham gia phá cỗ Trung thu và nhận những món quà từ Công đoàn nhà trường.

 

             Nhân dịp này BCH Đoàn trường tặng 55 chiếc đèn ngôi sao (trị giá hơn 3.000.000đ) do các Đoàn viên thanh niên tự tay làm cho các em.

   Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của BCH Công đoàn, BCH Đoàn trường nhằm động viên, khuyến khích, tạo ra sân chơi bổ ích, rèn kĩ năng cho các ĐVTN. Các cháu thiếu nhi có những kỷ niệm đáng nhớ, thêm niềm vui để bước vào năm học mới đạt kết quả cao, qua đó thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết tại nhà trường.

Tác giả bài viết: BCH Đoàn trường THPT DTNT Tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc