Lãnh đạo Tỉnh Đoàn thăm và tặng quà các gia đình chính sách

Đăng lúc: Thứ hai - 22/07/2013 23:05 - Người đăng bài viết: Triệu Văn Thực
Đ/c Bế Đăng Khoa - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn tặng quà cho gia đình chính sách

Đ/c Bế Đăng Khoa - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn tặng quà cho gia đình chính sách

Thiết thực kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2013), ngày 22/7/2013 đồng chí Bế Đăng Khoa - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn đã có chuyến thăm và tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ cơ quan Tỉnh Đoàn, cùng đi có các đồng chí là ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, đại diện Công đoàn, Chi đoàn văn phòng Tỉnh Đoàn.
           Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đồng chí Bế Đăng Khoa đã ân cần thăm hỏi động viên các gia đình chính sách, chia sẻ với những hi sinh mất mát của các gia đình trong chiến tranh và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, động viên con cháu học tập, công tác, lao động đạt nhiều kết quả cao hơn nữa. Nhân dịp này Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đồng chí Bế Đăng Khoa đã trao tặng cho 6 gia đình, mỗi gia đình 01 xuất quà trì giá 250.000đ.
          Đây là hoạt động thường niên của cơ quan Tỉnh Đoàn Thanh niên nhằm tri ân các anh hùng, thương binh, liệt sĩ. Đồng thời thể hiện lòng biết ơn của tuổi trẻ đối với các thế hệ cha anh đi trước đã hi sinh xương máu vì nền độc lập dân tộc.
          
Tác giả bài viết: Triệu Văn Thực
Từ khóa:

tỉnh đoàn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc