Đoàn trường TC Nghề: Giao lưu văn nghệ "Đoàn viên thanh niên với Biển đảo quê hương"

Đăng lúc: Thứ năm - 07/08/2014 08:17 - Người đăng bài viết: Lã Đức Tuân
Giao lưu văn nghệ

Giao lưu văn nghệ

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngành thành lập Công Đoàn Việt Nam Đoàn trường Trường Trung cấp Nghề đã phối hợp với công Đoàn nhà trường tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao và hoạt động tuyên truyền có ý nghĩa thiết thực.
           Tối 05/8/2014 Công đoàn – Đoàn thanh niên trường Trung cấp Nghề đã tổ chức thành công chương trình giao lưu văn nghệ “Tự hào biển đảo quê hương” với nhiều nội dung phong phú. Đến dự chương trình giao lưu có các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Chương trình đã diễn ra với các hoạt động : Trao giải thưởng thể thao nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập công đoàn, biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ ca ngợi biển đảo quê hương.
Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục tư tưởng chính trị, trong buổi giao lưu Ban tổ chức chương trình đã lồng ghép tuyên truyền Phim khoa học Những nội dung cơ bản của Luật Biển Việt Nam của truyền hình Hải Quân thực hiện,  qua đó giúp ĐVTN nắm rõ hơn về luật biển Việt Nam cũng như thấy được nỗi vất vả của các chiến sĩ Hải Quân đang ngày đêm làm nhiệm vụ canh giữ vùng biển thiêng liêng của Tổ quốc, đồng thời có cái nhìn sâu sắc hơn về việc làm sai trái của Trung Quốc đã hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trong thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế của nước ta, thế hệ ĐVTN chúng ta cần phải nêu cao tinh thần đoàn kết, giữ vững lập trường tư tưởng, không để các thế lực thù địch lôi kéo, lợi dụng, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước…
          Đặc biệt trong chương trình giao lưu Ban tổ chức đã vận động quyên góp ủng hộ “Biển đảo Trường sa, Hoàng sa” và đã thu hút đông đảo quý đại biểu,  ĐVTN tham gia. Trước đó Đoàn trường cũng đã phát động nhắn tin ủng hộ Trường Sa, Hoàng sa từ ngày 05/7/2014 trong ĐVTN trong trường, mỗi tin nhắn 14.000đ  và đã thu hút trên 40 lượt ĐVTN tham gia. Tại chương trình giao lưu văn nghệ đã quyên góp được số tiền là 2.770.000đ , chương trình quyên góp còn diễn ra sau đêm giao lưu văn nghệ và những ngày tiếp theo đến hết ngày 08/8/2014.

Một số hình ảnh:Tác giả bài viết: Đào Minh Hồng
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc