Đoàn thanh niên - Hội cựu chiến binh Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh với phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”

Đăng lúc: Thứ hai - 27/07/2015 16:50 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đoàn viên thanh niên thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Đoàn viên thanh niên thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Với truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn” trong nhiều năm qua ĐVTN Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức được nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ, các chiến sĩ, thương binh…đã bỏ lại một phần sương máu nơi chiến trường để bảo vệ nền độc lập tự do cho dân tộc.
Hàng năm, Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh lập kế hoạch và triển khai các hoạt động chào mừng Kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ như: Lao động tình nguyện phát quang cỏ 02 bên đường  lên Đài tưởng niệm và xung quanh đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ. Đồng thời tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm vào tối 26/7 hàng năm. Tổ chức thăm hỏi động viên các gia đình chính sách, các anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, các thương bệnh binh….
 Ngày 27/7/2015 Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Hội cựu chiến binh Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh thành lập Đoàn  thăm hỏi và tặng quà một số đồng chí là anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, các đồng chí thương binh… tại các cơ quan đơn vị thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Đoàn đã thăm hỏi và tặng quà 04 đồng chí với 04 suất quà, mỗi suất qùa trị giá  300.000đ

Một số hình ảnh:
Tác giả bài viết: Đào Minh Hồng
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc