Đại hội Đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh Viện KSND tỉnh Cao Bằng nhiệm kỳ 2014-2017

Đăng lúc: Thứ năm - 13/11/2014 21:59 - Người đăng bài viết: Lã Đức Tuân
Đại hội Đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh Viện KSND tỉnh Cao Bằng nhiệm kỳ 2014-2017

Đại hội Đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh Viện KSND tỉnh Cao Bằng nhiệm kỳ 2014-2017

Ngày 30/10/2014, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân Tỉnh đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Thị Hạnh, Phó Bí thư Đảng ủy Viện KSND Tỉnh, đồng chí Mã Thanh Sơn, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND Tỉnh, đồng chí Đào Minh Hồng, Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh. Tham dự Đại hội còn có đại diện Ban chấp hành Chi đoàn An ninh điều tra Công an Tỉnh, Chi đoàn Tòa án Tỉnh và toàn thể Đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn.
Tại Đại hội, Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012 – 2014 đã báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Viện KSND Tỉnh nhiệm kỳ  2012 - 2014 và phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2014 – 2017, nêu bật những mặt đạt được trong thời gian qua và những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian sắp tới.Các đoàn viên đã tham gia thảo luận đóng góp nhiều ý kiến cho Dự thảo Báo cáo của Chi đoàn, đóng góp ý kiến xây dựng phương hướng cho Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới.
Đại hội đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía Đảng ủy và Lãnh đạo cơ quan. Phát biểu trước Đại hội, đồng chí Mã Thanh Sơn – Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND Tỉnh đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của tất cả các đồng chí đoàn viên trong công tác Đoàn cũng như trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Đồng chí cũng khẳng định nhiệm kỳ sắp tới sẽ có nhiều thách thức nhưng cũng mở ra rất nhiều cơ hội cho tuổi trẻ cơ quan, đặc biệt hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Ngành KSND (26/7/1960 – 26/7/2015) sẽ có rất nhiều hoạt động chào mừng , các đồng chí đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn cần nỗ lực hơn nữa, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ.
Ngoài ra, Đại hội cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Hoàng Thị Hạnh, Phó Bí thư Đảng ủy Viện KSND Tỉnh. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng vào thành công của Đại hội cũng như Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ mới.
Cũng tại Đại hội, đồng chí Đào Minh Hồng, Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan Tỉnh đã tuyên dương, ghi nhận những thành tích của Chi đoàn Viện KSND Tỉnh trong việc hoàn thành tốt những nhiệm vụ công tác Đoàn thời gian qua cũng như sự chuẩn bị công phu, trách nhiệm cho buổi Đại hội. Đồng chí cũng nêu rõ nhiệm vụ đối với Chi đoàn trong thời gian tới cần tiếp tục phát động nhiều phong trào hơn nữa, đặc biệt là phong trào thanh niên sống và học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2017 gồm 03 đồng chí có đủ năng lực, nhiệt huyết và bản lĩnh để hoàn thành tốt những nhiệm vụ chính trị mà đoàn cấp trên giao cho trong nhiệm kỳ mới. Thay mặt BCH chi đoàn mới, đồng chí Hoàng Hải Quý gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của toàn thể Đại hội và hứa sẽ nỗ lực hết sức để thực hiện tốt các nhiệm vụ mà cấp trên giao cho, xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh về Đại hội:


Toàn cảnh Đại hội
 
 
Đ/c Mã Thanh Sơn, Bí thư Ban cán sự, Viện trưởng Viện KSND Tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội.
 

Đ/c Hoàng Thị Hạnh, Phó Bí thư Đảng bộ Viện KSND Tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội.

 
Đ/c Đào Minh Hồng, Phó Bí Thư Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội.
 
 
Đại biểu tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành nhiệm kỳ mới.

 
Tập thể Chi đoàn Viện KSND Tỉnh.
Tác giả bài viết: Hải Quý - Chi đoàn VKS
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc