ĐOÀN CƠ SỞ SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ: HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2018; PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2019

Đăng lúc: Thứ hai - 10/12/2018 11:32 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Toàn cảnh hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm 2018

Toàn cảnh hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm 2018

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, ngày 06/12/2018 Ban chấp hành Đoàn cơ sở sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018; đưa ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động năm 2019. Tham gia Hội nghị có BCH Đoàn cơ sở, BCH các chi đoàn trực thuộc.
Hội nghị đã tiến hành tổng kết công tác hoạt động, đánh giá chất lượng hoạt động Đoàn trong năm, nhìn chung công tác Đoàn năm 2018 tạo được nhiều điểm nhấn quan trọng trên các mặt công tác. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng được chú trọng, Đoàn viên thanh niên (ĐVTN) tham gia đầy đủ các buổi học tập các Chỉ thị, nghị quyết của Đảng và Chính sách, pháp luật của Nhà nước do Đảng ủy, chính quyền Sở KH&CN tổ chức; triển khai và tổ chức tốt các hoạt động về giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc cho ĐVTN; các phong trào hành động cách mạng cũng được Đoàn triển khai đồng bộ, thường xuyên và liên tục trong năm 2018, tham gia nhiều hoạt động tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh, các hoạt động tham gia xây dựng văn minh đô thị; tổ chức được nhiều chương trình đồng thanh với thanh niên trên các lĩnh vực: học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp, rèn luyện và phát triển kỹ năng… Công tác xây dựng Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được chú trọng duy trì và triển khai, hiện tại Đoàn cơ sở sở KH&CN có 36 ĐVTN, trong năm 2018 Đoàn cơ sở có 03 ĐVTN được kết nạp Đảng, giới thiệu được 03 Đoàn viên ưu tú cho các Chi bộ xem xét và công nhận đối tượng Đảng. Trong năm 2018 có 01 đồng chí được nhận giải thưởng Cán bộ công chức, viên chức trẻ giỏi tiêu biểu toàn quốc lần thứ V năm 2018.

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm 2018
Năm 2019, Đoàn cơ sở sở KH&CN tiếp tục tổ chức tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho ĐVTN, tổ chức tốt các hoạt động phong trào cách mạng của đoàn, công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng tiếp tục được đẩy mạnh…
Tác giả bài viết: Đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc