Cụm thi đua số 3: Tặng quà các em học sinh nghèo vượt khó trong học tập

Đăng lúc: Chủ nhật - 24/05/2015 23:09 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đoàn thanh niên tặng quà cho học sinh nghèo có thành tích cao trong học tập tại Lũng Lìu - Dân Chủ - Hòa An

Đoàn thanh niên tặng quà cho học sinh nghèo có thành tích cao trong học tập tại Lũng Lìu - Dân Chủ - Hòa An

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2015 của Cụm Thi đua số 3. Vừa qua, Cụm Thi đua số 3 đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà các em học sinh nghèo vượt khó, cố gắng trong học tập tại Trường tiểu học Lũng Lìu, xã Dân Chủ, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng.
Tham gia buổi tặng quà có: Đồng chí Vũ Anh Tuấn – UVBTV Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, Triệu Thị Ngọc – Cụm trưởng cụm thi đua số 3 và 08 đơn vị thuộc Cụm thi đua số 3 gồm: Đoàn cơ sở Sở KH&CN, Chi đoàn Sở Công Thương, Sở Nội Vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Văn phòng UBND tỉnh,….
Trên cơ sở nắm bắt thông tin về hoàn cảnh khó khăn của thầy và trò nhà trường. Với tinh thần hăng hái, nhiệt huyết của thanh niên, Cụm thi đua số 3 đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó đặt thành tích cao trong học tập gồm: 15 xuất quà mỗi xuất trị giá 200.000 đồng tiền mặt cho 15 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5
Thay mặt cho ban Lãnh đạo nhà trường, đồng chí Hoàng Văn Định Hiệu Trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm vui mừng và cảm ơn đoàn thanh niên đã đến chia sẻ những khó khăn kịp thời động viên các em học sinh, an tâm học tập qua đó tạo ra không khí học tập sôi nổi trong học sinh toàn trường và khơi dậy cho các em học sinh lòng yêu thương con người, bạn bè và nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.
Một số hình ảnh:

 


 
Tác giả bài viết: Hoàng Kiều - Đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc