Cụm thi đua số 2: thăm hỏi, tặng quà gia đình khó khăn tại xã Hạnh Phúc, huyện Quảng Uyên

Đăng lúc: Thứ ba - 23/06/2015 14:51 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Cụm thi đua số 2 tặng quà gia đình khó khăn tại xã Hạnh Phúc, huyện Quảng Uyên

Cụm thi đua số 2 tặng quà gia đình khó khăn tại xã Hạnh Phúc, huyện Quảng Uyên

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào“Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới” và thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên tình nguyện 6 tháng đầu năm 2015.
Ngày 20/6/2015, Cụm thi đua số 2 thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã phối hợp với Đoàn xã Hạnh Phúc, huyện Quảng Uyên tổ chức buổi thăm hỏi và trao tặng quà cho những hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong địa bàn xã.
Tại đây, thay mặt hơn 300 đoàn viên trong Cụm thi đua số 2, các đoàn viên đã đến thăm hỏi và động viên từng hộ gia đình trong diện. Trao tặng 10 suất quà, mỗi suất quà trị giá 400.000đ
Đây là những phần quà do đoàn viên thanh niên của các đơn vị đóng góp, thể hiện tình cảm và sự quan tâm, đùm bọc, chia sẻ, giúp đỡ phần nào những khó khăn của các hộ dân nghèo vùng sâu vùng xa.
Một số hình ảnh:


Từ khóa:

đại hội

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc