Chi đoàn Viện KSND tỉnh Cao Bằng tổ chức “Vui Tết Trung thu” cho các cháu thiếu niên nhi đồng

Đăng lúc: Thứ hai - 16/09/2019 08:27 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng

Tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự quan tâm tạo điều kiện của Lãnh đạo Viện, Công đoàn Viện KSND tỉnh Cao Bằng. Tối ngày 11/9/2019, Chi đoàn Viện KSND tỉnh phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức đang công tác tại các phòng thuộc Viện KSND tỉnh Cao Bằng.
Đến dự có đồng chí Hoàng Lương Bộ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh, đồng chí Đàm Nghĩa Quân – Chủ tịch Công đoàn, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh cùng các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn, đoàn viên thanh niên cơ quan, phụ huynh và các cháu thiếu niên nhi đồng.
Thay mặt cho BCH công đoàn VKSND tỉnh đồng chí Hoàng Văn Đức – Phó Chủ tịch Công đoàn đã biểu dương những thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua. Đây là dịp để Lãnh đạo viện, BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn thanh niên cơ quan gặp gỡ, thăm hỏi và động viên các cháu tiếp tục cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập, đạt được những thành tích cao hơn nữa trong năm học 2019-2020.
Chị Hằng và Chú Cuội giao lưu với các bé
Cũng nhân dịp này, Ban Tổ chức chương trình đã trao 65 suất quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ công chức trong cơ quan đã có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua.
Lãnh đạo Viện trao phần quà cho các cháu thiếu nhi
Tập thể Lãnh đạo Viện chụp ảnh với các cháu thiếu nhi
Với sự tổ chức nhiệt tình của các đoàn viên trong chi đoàn, các cháu thiếu nhi đã có một đêm trung thu với nhiều ấn tượng qua đó giúp các cháu phát huy khả năng sáng tạo, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm khích lệ các cháu tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện tốt, luôn là con ngoan, trò giòi. Đồng thời, động viên cán bộ, công chức đang công tác tại đơn vị yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Tác giả bài viết: Hoàng Lan - Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh
Từ khóa:

viện ksnd

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc