Chi đoàn VP UBND tỉnh: Chương trình giao lưu thanh niên Nhà khách 7 tỉnh

Đăng lúc: Thứ năm - 27/04/2017 10:18 - Người đăng bài viết: VP UBND tỉnh
Chụp ảnh lưu niệm tại buổi giao lưu

Chụp ảnh lưu niệm tại buổi giao lưu

Thực hiện Chương trình công tác năm 2017, với tinh thần giao lưu học hỏi, tạo không khí vui tươi, sôi nổi đoàn kết trong đoàn viên thanh niên, góp phần thúc đẩy tinh thần hăng say lao động, hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn của lực lượng đoàn viên. Được sự nhất trí của Lãnh đạo Văn phòng và Lãnh đạo Nhà khách, từ ngày 22-23/4/2017 Ban chấp hành Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng đã tổ chức thành công Chương trình giao lưu đoàn thanh niên nhà khách các tỉnh Cao Bằng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, với gần 200 đoàn viên thanh niên tham gia.

Đây là hoạt động thường niên, được tổ chức luân phiên giữa 7 tỉnh. Mục đích của Chương trình là tạo sân chơi bổ ích cho các đoàn viên, dịp để các đoàn viên giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm về công tác đoàn cũng như nghiệp vụ chuyên môn. Hơn nữa, còn là cơ hội tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị gắn bó giữa các Nhà khách và các đoàn viên thanh niên. Năm 2017, Nhà khách Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng vinh dự là đơn vị đăng cai tổ chức gặp mặt giao lưu thanh niên các nhà khách.

Trong Chương trình giao lưu, các đoàn viên thanh niên của 7 Nhà khách đã tham gia nhiều hoạt động văn hoá, thể thao sôi nổi và bổ ích như: toạ đàm thanh niên, giao lưu văn nghệ; thi đấu kéo co, nhảy bao bố, đi guốc ván. Các đoàn viên cũng được đi thăm quan một số địa danh nổi tiếng ở tỉnh Cao Bằng như: Thác Bản Giốc, Động Ngườm Ngao, Chùa Phật tích Trúc Lâm.

Một số hình ảnh của Chương trình giao lưu:Tác giả bài viết: BCH Chi đoàn VP UBND tỉnh
Từ khóa:

đoàn viên, thanh niên

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc