Chi đoàn Cục Thuế tỉnh Cao Bằng tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu về Đảng, Bác Hồ”

Đăng lúc: Thứ năm - 11/06/2015 16:22 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đoàn viên Chi đoàn Cục Thuế sôi nổi tại cuộc thi "Tìm hiểu về Đảng, Bác Hồ

Đoàn viên Chi đoàn Cục Thuế sôi nổi tại cuộc thi "Tìm hiểu về Đảng, Bác Hồ

Ngày 08/6/2015 Chi đoàn Cục Thuế tỉnh tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu về Đảng, Bác Hồ” nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015) và kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015); Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XVIII, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng
Cuộc thi diễn ra sôi nổi, đầy kịch tính với sự tranh tài của 10 thí sinh. Các thí sinh đã trải qua ba vòng thi: vòng thi trả lời câu hỏi nhanh, vòng thi nghe nhạc đoán tên bài hát và vòng thi đặc biệt. Sau ba vòng thi tìm ra được thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba.

Cuộc thi đã giúp cho các đoàn viên thanh niên trong chi đoàn ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc ta trong cuộc đấu tranh chống giặc ngoại xâm, vai trò quan trọng của Đảng Cộng sản Việt Nam; hiểu biết thêm về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại – anh hùng dân tộc – danh nhân văn hóa thế giới; tôn vinh những cống hiến vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam, với phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Qua đó củng cố, tăng cường niềm tin của đoàn viên thanh niên vào sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước, thúc đẩy việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh của đoàn viên Chi đoàn.
Một số hình ảnh:Tác giả bài viết: Chi đoàn Cục Thuế tỉnh
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc