Chi đoàn Cục Thi hành dân sự: phối hợp với Công đoàn cơ quan tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Đăng lúc: Thứ năm - 08/03/2018 11:24 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Chụp ảnh lưu niệm tại buổi tọa đàm

Chụp ảnh lưu niệm tại buổi tọa đàm

Ngày 07/3/2018, Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn và Văn phòng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự buổi Tọa đàm có đồng chí Đinh Văn Vị - Bí thư Chi bộ Cục THADS, đồng chí Đặng Văn Huy - Cục trưởng Cục THADS, toàn thể công chức, người lao động của Cục.
Đây là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các công chức, người lao động nữ Cục THADS.
Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các nữ công chức, người lao động trong Cục đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của ngành. Nhiều nữ công chức của Cục đã được bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo và đã đảm nhiệm tốt nhiệm vụ, các chị em đã tích cực học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu của ngành thi hành án dân sự. Với những kết quả đã đạt được, nhiều nữ công chức đã được khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác, trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đây là những thành tích đáng tôn vinh và tự hào của các nữ  công chức, lao động trong Cục THADS. 
Buổi tọa đàm làm tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các công chức, người lao động nữ nói riêng và giữa toàn thể công chức, người lao động trong Cục THADS nói chung.
Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Đinh Bộ Lĩnh - Chi đoàn Cục THADS
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc