Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng tổ chức giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống ngành Tư pháp và 71 năm Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Đăng lúc: Thứ ba - 30/08/2016 03:50 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Các đội bóng chuẩn bị thi đấu

Các đội bóng chuẩn bị thi đấu

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Ngành Tư pháp (28/8/1945-28/8/2016) và 71 năm Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2016), chiều ngày 27/8/2016, Chi đoàn Cục THADS tỉnh đã tổ chức buổi giao lưu bóng đá nam giữa 03 đội: Cục THADS, các Chi cục THADS huyện miền đông và các Chi cục THADS huyện miền tây.
Tham dự giải bóng đá có đại diện: Ban Chi ủy, Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các phòng Chuyên môn thuộc Cục, đại diện các tổ chức đoàn thể Cục THADS; đại diện Lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự các huyện, thành phố; các vận động viên tham gia thi đấu và toàn thể các cổ động viên thuộc các cơ quan THADS tỉnh Cao Bằng.
 Phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí Đinh Văn Vị, Phó Cục trưởng đã nhấn mạnh: Giải bóng đá là sân chơi bổ ích giúp rèn luyện sức khỏe, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao của Ngành, đồng thời là dịp để công chức, người lao động và đặc biệt là đoàn viên thanh niên được giao lưu, học hỏi, ôn lại truyền thống vẻ vang của Ngành, tăng cường sự gắn bó đoàn kết giữa các đơn vị, góp phần tạo động lực tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác được giao.
Giải bóng đá diễn ra sôi nổi với tinh thần giao lưu, học hỏi và rèn luyện thể chất. Các vận động viên đã rất cố gắng, cống hiến cho giải đấu những pha bóng đẹp mắt, những cuộc tranh đua quyết liệt, đầy kịch tính, trọng tài đã làm việc hết sức công tâm cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã tiếp thêm động lực cho các vận động viên đá hết mình trên sân cỏ.
  Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, khuyến khích cho các đội, cụ thể như sau: Giải nhất - các Chi cục THADS huyện miền tây; Giải nhì - Cục THADS; Giải khuyến khích - các Chi cục THADS huyện miền đông.
Tác giả bài viết: Đinh Duy
Từ khóa:

cục thads

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc