Chi đoàn Cục Quản lý thị trường phối hợp tổ chức chương trình "Hiến máu tình nguyện"

Đăng lúc: Thứ năm - 15/07/2021 10:25 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Thực hiện Kế hoạch số 36-KH/ĐTN ngày 21/6/2021 của Chi đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh Cao Bằng và được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục, ngày 05/7/2021 vừa qua, Cục Quản lý thị trường tỉnh Cao Bằng phối hợp với Bệnh viện tỉnh và Hội chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng tổ chức cho đảng viên, công chức, người lao động, đoàn viên thanh niên tham gia ngày hội hiến máu.
Với 30 công chức, người lao động, đoàn viên thanh niên đăng ký hiến máu, kết quả lượng máu hiến được của Cục Quản lý thị trường tỉnh Cao Bằng là 21 đơn vị máu (trên 5.000ml). Mặc dù số lượng đơn vị máu hiến được chưa lớn nhưng với tinh thần và trách nhiệm cao với cộng đồng, kết quả cao nhất đạt được là ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm thắt chặt tình đoàn kết cộng đồng, đưa phong trào hiến máu tình nguyện trở thành hoạt động thường xuyên, liên tục trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

ĐVTN tham gia hiến máu tình nguyện
Thông qua ngày hội hiến máu tình nguyện, Cục Quản lý thị trường tỉnh Cao Bằng đã góp phần lan tỏa nghĩa cử cao đẹp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” trong toàn lực lượng Quản lý thị trường nói riêng và toàn xã hội nói chung. Trong thời gian tới, Cục Quản lý thị trường tỉnh Cao Bằng tiếp tục tổ chức thường xuyên các hoạt động tuyên truyền, tổ chức hiến máu khác thiết thực và ý nghĩa hơn.
Tác giả bài viết: Chi đoàn Cục Quản lý thị trường
Từ khóa:

tỉnh cao

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc