Chi đoàn BHXH: Tổ chức ngày "Chủ nhật xanh" vì một môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp

Đăng lúc: Thứ ba - 15/03/2016 08:33 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đoàn viên Chi đoàn vệ sinh rửa mái nhà trụ sở cơ quan

Đoàn viên Chi đoàn vệ sinh rửa mái nhà trụ sở cơ quan

Thực hiện Kế hoạch số 11-KH/ĐTN ngày 22/01/2016 về Hoạt động tháng thanh niên năm 2016, Công văn số 20-CV/ĐTN ngày 15/02/2016 về việc ra quân hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” năm 2016 của BCH Đoàn khối các cơ quan tỉnh. Sáng ngày 13/3/2016, Chi đoàn BHXH tỉnh Cao Bằng đã tổ chức ngày "Chủ nhật xanh" tại trụ sở làm việc BHXH tỉnh với sự tham gia của toàn thể các đồng chí đoàn viên, thanh niên Chi đoàn.
Theo đó, Chi đoàn đã thực hiện tổng vệ sinh môi trường, cảnh quan nơi làm việc, chăm sóc cây xanh trong khuôn viên cơ quan ... Hoạt động này góp phần làm cho môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp hơn. Qua đó, các đoàn viên, thanh niên Chi đoàn ý thức được vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường.
          Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch hoạt động thường niên của Chi Đoàn. Trong thời gian tới, Chi đoàn sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy tinh thần xung kích, tạo môi trường năng động để đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.
Một số hình ảnh: 
 


Tác giả bài viết: Chi đoàn Bảo hiểm xã hội
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc