CHI ĐOÀN SỞ TƯ PHÁP TỔ CHỨC LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN CHO ĐOÀN VIÊN

Đăng lúc: Thứ năm - 19/04/2018 08:42 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
BCH Chi đoàn trao giấy chứng nhận cho đoàn viên trưởng thành

BCH Chi đoàn trao giấy chứng nhận cho đoàn viên trưởng thành

Ngày 03/4/2018, được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Tư pháp, Chi đoàn Sở Tư pháp đã tổ chức “Lễ Trưởng thành đoàn” cho 02 đoàn viên (đồng chí Nguyễn Văn Khánh, nguyên Bí thư Chi đoàn và đồng chí Nông Thị Thu Trang, nguyên Phó Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2012- 2014, 2014 - 2017). Tham dự buổi lễ có Ban Chấp hành Chi đoàn và toàn thể đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn.
Tại buổi lễ, đồng chí Lã Thị Trang - Bí thư Chi đoàn đã tóm tắt quá trình hoạt động công tác đoàn và những đóng góp tích cực  của 02 đồng chí trong thời gian qua. Các đồng chí không chỉ là những đoàn viên tích cực, năng nổ trong các phong trào thanh niên, văn hóa, thể dục thể thao, các hoạt động tình nguyện mà còn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Nhờ quá trình rèn luyện và sự nỗ lực phấn đấu của các đồng chí, Chi đoàn Sở Tư pháp đã có nhiều hoạt động sôi nổi, đạt được một số thành tích nhất định, được Đoàn cấp trên ghi nhận.
         
BCH Chi đoàn Chụp ảnh lưu niệm với đoàn viên trưởng thành
Thay mặt các đoàn viên được trưởng thành, đồng chí Nguyễn Văn Khánh đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể Đoàn viên chi đoàn đã giúp đỡ trong thời gian qua, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được công nhận trưởng thành đoàn.
Tác giả bài viết: Nguyễn Huân - UV BCH Chi đoàn Sở Tư pháp
Từ khóa:

chi đoàn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc