CHI ĐOÀN KHO BẠC CAO BẰNG HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI “GIỌT HỒNG MIỀN NON NƯỚC” NĂM 2019

Đăng lúc: Thứ năm - 18/07/2019 10:38 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
ĐVTN Chi đoàn Kho bạc Nhà nước chụp ảnh lưu niệm

ĐVTN Chi đoàn Kho bạc Nhà nước chụp ảnh lưu niệm

Hưởng ứng Công văn 50-CV/ĐTN ngày 02/7/2019 của Đoàn khối cơ quan tỉnh Cao Bằng về việc tham gia chương trình hiến máu tình nguyện Hành trình đỏ năm 2019, sáng ngày 13 tháng 7 năm 2019, đoàn viên Chi đoàn Kho bạc Nhà nước (KBNN) Cao Bằng đã tham gia hiến máu nhân đạo tại Nhà Văn hóa trung tâm tỉnh Cao Bằng, do Viện huyết học Trung ương và Liên đoàn lao động tỉnh Cao Bằng tổ chức với chủ đề “Giọt hồng miền non nước”.
“Giọt máu cho đi – Cuộc đời ở lại”, mỗi giọt máu là biểu hiện của sự sống và tiếp sức cho sự sống. Khi dòng máu chảy trong cơ thể một người chỉ là để duy trì sự sống nhưng cũng dòng máu ấy chảy trong cơ thể nhiều người thì nó trở thành một làn sóng của yêu thương và chia sẻ phần đời quý giá nhất trong cuộc sống con người. “Hiến máu nhân đạo” không chỉ mang đến sự sống của con người mà còn là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng; thể hiện sâu sắc truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta. Người bệnh được truyền máu không chỉ được tiếp nhận vào cơ thể mình một loại thuốc quý mà còn được đón nhận cả tình thương bao la của đồng loại.
Kết thúc chương trình “Hành trình đỏ” năm 2019, đoàn viên Chi đoàn  KBNN Cao Bằng đã hiến được hơn 1.000 mml máu (3/6 đoàn viên đủ điều kiện). Ngày hội hiến máu diễn ra thành công trên tinh thần tương thân tương ái, các đồng chí trong đoàn tham gia đều đảm bảo sức khỏe sau khi hiến máu.
Một số hình ảnh:


Tác giả bài viết: Chi đoàn Kho bạc Nhà nước
Từ khóa:

tỉnh cao

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc