Bệnh viện Y học cổ truyền tổ chức Hội thi Điều dưỡng giỏi-thanh lịch năm 2015

Đăng lúc: Thứ năm - 29/10/2015 11:13 - Người đăng bài viết: Benh vien YHCT Cao Bang
Giám đốc Lê Thị Tuyết Chinh trao giải cho các thí sinh Nhất,Nhì,Ba

Giám đốc Lê Thị Tuyết Chinh trao giải cho các thí sinh Nhất,Nhì,Ba

Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 -2020 và Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990 - 26/10/2015). Trong 3 ngày (14, 15 và 26/10/2015) Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Cao Bằng đã tổ chức thành công Hội thi Điều dưỡng - kỹ thuật viên giỏi, thanh lịch năm 2015.

      Tham dự Hội thi có 46 thí sinh đến từ các Khoa, Phòng của Bệnh viện.Chủ yếu là các Đoàn viên thanh niên. Các thí sinh phải trải qua 2 phần thi bắt buộc: lý thuyết và  thực hành.Qua 2 vòng thi lý thuyết và thực hành đã chọn ra được 10 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết với nội dung thi trang phục tự chọn và phần thi ứng xử.Xen giữa các vòng thi là một số tiết mục văn nghệ do đoàn viên chi đoàn biểu diễn.

      Kết thúc hội thi,Ban tổ chức trao giải nhất cho đ/c Nông Thị Trà My(UVBCH) - phòng Điều dưỡng,giải nhì cho đ/c Hoàng Thị Thùy -đoàn viên khoa Châm Cứu và đông giải ba cho đ/c Nông Ngọc Thanh - khoa Nội, đ/c Phan Hoàng Hải - khoa Châm cứu cùng 6 giải Khuyến khích.

      Hội thi là dịp để các điều dưỡng, kỹ thuật viên giao lưu học hỏi, nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp ứng xử. Qua đó nâng cao chất lượng chăm sóc, phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh góp phần xây dựng môi trường bệnh viện ngày càng thân thiện.

Một số hình ảnh của Hội thi :

10 thí sinh xuất sắc nhất

Tác giả bài viết: Chi đoàn bệnh viện YHCT
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc