Chi đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Cao Bằng tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2024

Đăng lúc: Thứ năm - 07/04/2022 10:59 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Chi đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Cao Bằng tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2024

Chi đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Cao Bằng tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2024

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng, Chiều ngày 02/04/2022, Chi đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Cao Bằng long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024.
Tới dự và chỉ đạo Đại hội có: Đồng chí Hoàng Phương Quyên – Phó bí thư Chi bộ, Phó giám đốc Ngân hàng TMCP Công thương Cao Bằng; Đồng chí Nông Thị Hương Giang – Phó Bí thư Đoàn khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và toàn thể đoàn viên chi đoàn.
Trong nhiệm kỳ 2019 - 2022 Chi đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Cao Bằng đã đạt được những kết quả tích cực trên các mặt hoạt động, tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực và có ý nghĩa, phát huy được tinh thần đoàn kết, tích cực, chủ động của mỗi đoàn viên trong hoạt động công tác Đoàn và công tác chuyên môn, được Đoàn các cấp ghi nhận.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hoàng Phương Quyên - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Ngân hàng TMCP Công thương Cao Bằng đã biểu dương sự nỗ lực, cố gắng và chúc mừng những thành công mà Chi đoàn đã đạt được. Đồng chí chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân, đề nghị các đoàn viên sẽ tiếp tục học tập, cố gắng, nỗ lực hết mình để hoàn thiện bản thân, đóng góp sức trẻ vào hoạt động đoàn, hoạt động kinh doanh của đơn vị cùng với sự nghiệp xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc.
Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thảo luận và nhất trí cao với dự thảo Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đại hội đã bầu ra 05 đồng chí trong Ban Chấp hành. Đồng chí Nông Quốc Khánh được Đại hội tín nhiệm cao bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn. Đại hội cũng đã bầu ra Đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 02 Đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.
Với đội ngũ Đoàn viên trẻ trung, năng động, chi đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Cao Bằng hứa hẹn sẽ đem đến nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực trong thời gian tới.

Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc