“Xuân Vùng Cao – Tết ấm cho em 2021” tại điểm trường Nà Đoong xã Ca Thành, huyện Nguyên Bình

Đăng lúc: Thứ tư - 03/02/2021 09:20 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Chi đoàn Cục Thuế tỉnh trao tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học và Mầm non xã Ca Thành, huyện Nguyên Bình

Chi đoàn Cục Thuế tỉnh trao tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học và Mầm non xã Ca Thành, huyện Nguyên Bình

Ngày 01/02/2021, Chi đoàn Cục Thuế Cao Bằng tổ chức chương trình “Tết ấm cho em 2021” tại điểm trường Nà Đoong xã Ca Thành, huyện Nguyên Bình. Chi đoàn Cục Thuế phát động chương trình, xã hội hoá đã nhận được sự ủng hộ của các cá nhân, tổ chức ủng hộ với nhiều hình thức tiền mặt, hiện vật (quần áo mới, thuốc bổ…). Chi đoàn thay mặt các nhà hảo tâm đã trao tặng 29 suất quà (mỗi suất bao gồm quần áo mới, ủng, tất, chăn, bánh kẹo Tết) cho các em học sinh tiểu học, mầm non. Đồng thời tổ chức phát thuốc bổ, tư vấn khám miễn phí các bệnh thường gặp ở trẻ em với sự hỗ trợ của Công ty cổ phần Bệnh viện đa khoa Hà Nội - Cao Bằng.
Kết hợp với chương trình “Tết ấm cho em 2021”, để nâng cao nhận thức của người dân và các em học sinh trong phòng, chống dịch COVID-19, Chi đoàn đã thực hiện công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức như gắn băng rôn, khẩu hiệu, dán pano, áp phích tuyên truyền tại các lớp học, phát tờ rơi thực hiện thông điệp 5K, hướng dẫn đeo khẩu trang và rửa tay đúng cách, …
Chương trình đã diễn ra thành công, ý nghĩa, thực hiện đầy đủ các biện pháp  phòng dịch covid- 19. Với mong muốn góp chút sức trẻ của đoàn viên thanh niên trong chi đoàn, gửi tới thầy và trò điểm trường Nà Đoong sự động viên tinh thần để các em có một cái Tết ấm áp hơn, tạo động lực để thầy và trò hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy, học tập trong điều kiện còn rất nhiều khó khăn, thiếu thốn như hiện nay.
“Xuân vùng cao – Tết ấm cho em” là chương trình thường niên của chi đoàn cục Thuế. Trong những năm tới, đoàn thanh niên cục Thuế Cao Bằng sẽ tiếp tục phát huy sức trẻ, phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành Thuế, đóng góp xây dựng cho quê hương Cao Bằng ngày một tươi đẹp hơn, ấm no hơn.


Tác giả bài viết: Chi đoàn Cục Thuế tỉnh
Từ khóa:

chi đoàn, tổ chức

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc