Tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh sôi nổi các hoạt động “Theo bước chân những người anh hùng”

Đăng lúc: Thứ năm - 27/07/2017 14:38 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
ĐVTN Thắp nến tri ân tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tỉnh Cao Bằng

ĐVTN Thắp nến tri ân tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tỉnh Cao Bằng

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2017). Từ ngày 15/7 đến 27/7/2017 Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức, phối hợp tổ chức và chỉ đạo các cơ sở Đoàn trực thuộc tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa mang tên “Theo bước chân những người anh hùng”.
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức ra quân lao động tình nguyện quét dọn khuôn viên đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tỉnh Cao Bằng với sự tham gia của trên 60 ĐVTN; phối hợp với Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh tổ chức thăm hỏi tặng quà 02 thương binh (tổng trị giá 8 trăm nghìn đồng). Đồng thời phối hợp với Hội Cựu chiến binh thuộc 02 Đảng ủy Khối và Đoàn TN Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ thắp nến tri ân tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tỉnh với sự tham gia của gần 200 ĐVTN.

Trao tặng quà cho đồng chí thương binh đang công tác tại Sở Giao thông vận tải
 
Ngoài ra các cơ sở Đoàn cũng có nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, sâu rộng, tạo nên sự lan tỏa mạnh mẽ trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong toàn đoàn. Các phong trào, các hoạt động mang màu sắc thanh niên được triển khai thiết thực và hiệu quả như “Chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ, Đài tưởng niệm”, “Ngày thứ 7 tình nguyện”, “Ngày Chủ nhật xanh”, “Kỳ nghỉ hồng”…Tổng giá trị các hoạt động ước tính trên 80 triệu đồng.ĐVTN quét dọn vệ sinh tại Đài tưởng niệm
 
Qua các hoạt động góp phần giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc Việt Nam đối với mỗi đoàn viên, thanh niên. Đồng thời khẳng định sức trẻ, tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên Khối các cơ quan tỉnh với thế hệ cha anh, với quê hương, đất nước.
Tác giả bài viết: Hứa Thị Dung
Từ khóa:

tổ chức

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc