TUỔI TRẺ TRƯỜNG THPT DTNT TỈNH THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNGI NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Đăng lúc: Thứ hai - 10/12/2018 11:40 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Một trong các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Một trong các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Là người Việt Nam, không ai có thể quên được truyền thống "Tôn sư trọng đạo" mà ông cha ta đã truyền dạy từ bao đời nay. "Không thầy đố mày làm nên", chính thầy cô đã chắp cánh ước mơ cho lớp lớp thế hệ học sinh bay cao bay xa, cung cấp hành trang kiến thức cho những thế hệ học trò bước vào đời và thành công trên con đường học vấn. Với những ý nghĩa trên trong đợt thi đua thứ 2 của năm học chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2018) Đoàn trường THPT DTNT Tỉnh đã phát động thi đua với các nội dung: Thi đua giành nhiều điểm khá giỏi, Thi viết Tập san “Tri ân Thầy Cô”, làm video với chủ đề “Thầy cô và mái trường”, hội thi văn nghệ “Tri ân người khai sáng” và giải bóng chuyền hơi nam nữ thanh niên.
Nhận thức mục đích và ý nghĩa của các hoạt động phong trào trên, ĐVTN của trường THPT DTNT Tỉnh Cao Bằng đã nỗ lực rèn luyện để kính dâng lên các Thầy Cô giáo - Người cha, người mẹ thứ hai của mình những thành tích rực rỡ nhất bằng các hoạt động trong đợt thi đua chào mừng  36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2018).
Các ĐVTN đã ra sức thi đua để đạt được những bông hoa điểm tốt. Tiêu biểu có chi đoàn 12A đạt nhiều điểm khá giỏi nhất  với 204 điểm giỏi, 436 điểm khá và cá nhân đạt nhiều điểm khá giỏi nhất là Đ/c Hoàng Thị Huệ chi đoàn 12A (18 điểm giỏi, 06 điểm khá).
Ngay từ khi mới phát động, các chi đoàn đã rất hào hứng với các hoạt động. Kết quả là đã có 12 tập san, 12 Video có chất lượng và 19 tiết mục văn nghệ được đầu tư khá công phu của 12 chi đoàn. Đồng thời tổ chức hội thi văn nghệ “Tri ân Thầy Cô”, được các đồng chí đại biểu của Đoàn khối các cơ quan tỉnh, các chi đoàn kết nghĩa, chi đoàn bạn và các đồng chí cán bộ giáo viên trong trường đánh giá cao.
Để ghi nhận những nỗ lực của hơn 400 ĐVTN, Nhà trường và Đoàn trường đã khen thưởng cho các chi đoàn, cá nhân có thành tích cao trong toàn đợt thi đua. Cụ thể: Giải Nhất: Chi đoàn 12A, giải Nhì: Chi đoàn 10A, Giải Ba: Chi đoàn 11A và các tiết mục Văn nghệ, các cuốn Tập san, các video xuất sắc nhất.
Đợt thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay đã có tác động tích cực đối với công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong toàn thể ĐVTN nhà trường, tạo không khí thi đua sôi sổi cho các đợt thi đua tiếp theo trong năm học 2018 – 2019.
Một số hình ảnh về hội thi văn nghệ:

Tác giả bài viết: Đoàn trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh
Từ khóa:

thầy cô, thi đua

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc