Hội trại kỷ niệm 123 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ tư - 29/05/2013 22:26 - Người đăng bài viết: Lã Đức Tuân
Tặng quà cho học sinh co hoàn cảnh khó khăn

Tặng quà cho học sinh co hoàn cảnh khó khăn

Trong 2 ngày 24,25/5/2013 tại xã Thanh Long, huyện Thông Nông Huyện Đoàn Thông Nông phối hợp với Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội trại kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề "Những trái tim hướng về Bác".
          Đến dự lễ khai mạc Hội trại có đ/c Bế Minh Đức - Tỉnh ủy viên - Bí thư Tỉnh Đoàn, đ/c Vũ Quang Luyện - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, đ/c Địch Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và có đầy đủ các đồng chí Thường trực Tỉnh Đoàn, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và đại diện các ban nghành đoàn thể của huyện. Tham gia Hội trại có trên 700 ĐVTN đến từ 2 đơn vị Đoàn khối các cơ quan tỉnh và huyện đoàn Thông Nông với tổng số 27 trại.

         
           Mặc dù thời tiết không được thuận lợi. Tuy nhiên với tinh thần xung kích tình nguyện Hội trại đã diễn ra với các hoạt động: Tặng quà cho gia đình chính sách, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có thành tích cao trong học tập và lao động, đổ đường bê tông liên thôn liên xóm, giao lưu văn nghệ với chủ đề ca ngợi về Đảng, về Bác Hồ và những ca khúc cách mạng ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, các trò chơi dân gian ......


 
          Tại đêm giao lưu văn nghệ Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã trao tặng 15 xuất quà cho các gia đình chính sách với tổng số tiền 4.500.000. Nhằm hướng tới các hoạt động hưởng ứng ngày môi trường thế giới Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tặng cho xã Thanh Long 2000 cây giống keo tai tượng.
          Nằm trong hoạt động của Hội trại ngày 25/5, 65 ĐVTN huyện Thông Nông cùng bà con nhân dân xóm Bản Đâư làm đường bê tông tại xóm Bản Đâư kết quả được 200m. Đồng thời, Ban vận động Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Cao Bằng đã tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân tại 2 xóm Bản Tẩư và Cốc Gằng, xã Thanh Long, kết quả được 161 lượt người với tổng số tiền trị giá 7.000.000đ. 
 
Tác giả bài viết: H Đ Thông Nông
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc