Hội nghị thực hiện quy trình về công tác cán bộ

Đăng lúc: Thứ năm - 26/05/2022 11:32 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Hội nghị thực hiện quy trình về công tác cán bộ

Hội nghị thực hiện quy trình về công tác cán bộ

Sáng ngày 24/5/2022, tại Hội trường tầng 1 Trụ sở MTTQ và các đoàn thể tỉnh, Đoàn khối tổ chức Hội nghị thực hiện quy trình về công tác cán bộ và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm. Tham dự Hội nghị có đ/c Nông Quốc Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, 50 đ/c là Ủy viên BTV, Ủy viên BCH, Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối.
Hội nghị đã thực hiện các quy trình lấy phiếu giới thiệu đối với Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, chức danh Bí thư, Phó Bí thư và Ủy ban Kiểm tra Đoàn Khối khóa XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Ngoài ra, Hội nghị đã thông báo Quyết định về việc điều động đ/c Ma Thanh Tùng - công chức Sở Khoa học và công nghệ đến công tác tại cơ quan Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, thực hiện các nhiệm vụ về công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khối có quan và doanh nghiệp. Thừa ủy quyền của đ/c Bí thư Tỉnh Đoàn, đ/c Nông Thị Hương Giang - Phó Bí thư Đoàn Khối đã trao Bằng khen của BCH Tỉnh Đoàn về khen thưởng tập thể có thành tích xuất sắc trong Tháng thanh niên năm 2022 cho đơn vị Đoàn Công ty Khoáng sản và luyện kim Cao Bằng.
Trong khuôn khổ Chương trình, các đại biểu tham dự đã được tập huấn về phần mềm quản lý đoàn viên để thực hiện hiệu quả hơn trong thời gian tới.Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc