Giao lưu cầu lông - Cụm thi đua số 5 – Đoàn Khối các cơ quan tỉnh

Đăng lúc: Thứ tư - 04/12/2013 08:58 - Người đăng bài viết: Lã Đức Tuân
Trao qua lưu niệm cho các VĐV

Trao qua lưu niệm cho các VĐV

Thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2013, với mục đích giao lưu gắn bó, thêm tình đoàn kết giữa các đơn vị trong cụm thi đua, đồng thời để nâng cao thể chất, tinh thần cho đoàn viên thanh niên.
    Ngày 30/11/2013, Cụm thi đua số 5 – Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức giao lưu cầu lông năm 2013. Tham dự có phó bí thư chi bộ Sở Ngoại vụ ông Nông Văn Hưng, các đồng chí thường trực Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí  Hoàng Khánh Trà – Bí thư Chi đoàn Sở Ngoại vụ - cụm trưởng cụm thi đua số 5, cùng toàn thể đoàn viên thanh niên thuộc các đơn vị trong cụm đến dự và cổ vũ.
    Với tinh thần thi đấu nhiệt tình của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của đoàn viên thanh niên buổi giao lưu cầu lông đã diễn ra thành công tốt đẹp.
 Kết quả, giải nhất thuộc về đôi nam nữ Đoàn Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp hướng nghiệp, giải nhì đôi nam nữ Đoàn Sở Nông nghiệp, giải ba thuộc về đôi nam nữ chi đoàn Liên CQ Khối Đảng.
   Buổi giao lưu cầu lông Cụm thi đua số 5 đã khép lại, song qua mỗi đợt giao lưu đã để lại những ấn tượng tốt đẹp, sự gắn bó, tình đoàn kết giữa các đoàn viên và đơn vị.

Một số hình ảnh:
Tác giả bài viết: Hứa Dung
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc