Đoàn trường trung cấp y tê tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng 20/11

Đăng lúc: Thứ tư - 20/11/2013 08:45 - Người đăng bài viết: Lã Đức Tuân
Thực hiện kế hoạch hoạt động của Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh năm 2013, thực hiện kế hoạch thi đua của nhà trường chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013. Sáng 16/11/2013 tại Trường Trung cấp Y tế Cao Bằng đã tổ chức Hội diễn văn nghệ với các tiết mục do học sinh của trường biểu diễn.
Tới dự, có Đ/c Lã Đức Tuân - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; Bs.TTƯT Nguyễn Thị Hiếu- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên và đông đảo học sinh đến xem và cổ vũ.
Hội diễn là cuộc so tài của 37 tiết mục bao gồm các thể loại như đơn ca, song ca, múa, kịch…. Các lớp đã có sự tập luyện, chuẩn bị và đầu tư công phu với quyết tâm cao. Các tiết mục biểu diễn đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đây là những món quà rất có ý nghĩa dâng tặng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Kết thúc Hội diễn, Ban giám khảo đã lựa chọn một số tiết mục tiêu biểu để biểu diễn trong Lễ kỷ niệm chào mừng 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh của Hội diễn:

Tác giả bài viết: Đoàn trường TC y tế
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc