Đoàn trường THPT DTNT tỉnh tổ chức tuyên truyền ca khúc cách mạng

Đăng lúc: Thứ ba - 15/05/2018 15:22 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Một trong số các tiết mục đặc sắc trong chương trình tuyên truyền ca khúc cách mạng

Một trong số các tiết mục đặc sắc trong chương trình tuyên truyền ca khúc cách mạng

Trong đợt thi đua cuối của năm học 2017 – 2018 Chào mừng Ngày giải phóng Miền Nam 30/4, Quốc tế lao động 1/5 và kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018), Ban Chấp hành Đoàn trường THPT DTNT tỉnh Cao Bằng đã tổ chức tuyên truyền: “Ca khúc cách mạng” từ ngày 16/4/2018 – 14/5/2018 với sự tham gia của 12 chi đoàn vào các buổi sinh hoạt dưới cờ sáng thứ 2 hàng tuần.
Các Chi đoàn đã mang đến những tiết  mục sôi nổi, chân thực và cuốn hút, thể hiện sự sinh động, sáng tạo của các đoàn viên thanh niên.
Sau mỗi tuần, đoàn viên thanh niên tham gia bình chọn cho những tiết mục ấn tượng nhất, số lượt bình chọn được nhân đôi là số điểm thưởng cộng vào quỹ điểm thi đua của các chi đoàn.
Sau 04 tuần với 12 tiết mục có chất lượng, toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT DTNT tỉnh được tuyên truyền sâu rộng về những ca khúc cách mạng, truyền thống của Đoàn, về lịch sử hào hùng của dân tộc, của quê hương đất nước.
Qua hoạt động đã thể hiện tính năng động, xung kích của tuổi trẻ trong việc kế thừa, giữ gìn và phát huy những giá trị, truyền thống tốt đẹp của thế hệ cha anh; tiếp thêm động lực cho tuổi trẻ học tập, rèn luyện, cống hiến trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
Sau đây là một số hình ảnh:


Tác giả bài viết: Đoàn trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc