Đoàn trường THPT Chuyên tổ chức chương trình “ Hành trang sĩ tử”

Đăng lúc: Thứ ba - 18/03/2014 11:04 - Người đăng bài viết: Lã Đức Tuân
Văn nghệ

Văn nghệ

Nhân dịp kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/014) Trường THPT Chuyên tổ chức chương trình "Hành trang sỹ tử".
Với mong muốn xây dựng một môi trường giao lưu gặp gỡ bổ ích giữa những người trẻ và đặc biệt là muốn góp một phần nhỏ bé công sức của mình giúp cho cộng đồng trở nên tốt đẹp hơn, tiếp nối thành công của chương trình năm 2013. Được sự tài trợ của Nhà tài trợ Kim Cương Công ty TNHH Quang Trung và sự Phối hợp thực hiện của Hội Cựu học sinh Trường THPT Chuyên, ngày 15/3/2014 Đoàn trường THPT Chuyên đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ giữa Hội cựu học sinh và ĐVTN Đoàn trường THPT Chuyên với chương trình có tên “Hành trang sĩ tử”. Đến dự chương trình giao lưu có các đồng chí Ban giám hiệu nhà trường, đại diện đơn vị tài trợ và các đơn vị kết nghĩa cùng đông đủ ĐVTN trong trường. Chương trình giao lưu đã diễn ra sôi nổi, vui tươi và hào hứng với các ca khúc về Đoàn, về quê hương đất nước và những ước mơ, hoài bão, những dự định trong tương lai. 
 

 
Với đội ngũ tư vấn viên là những sinh viên năng nổ, nhiệt tình trong công tác xã hội và kinh nghiệm trong học tập, những tư vấn viên, những người đi trước có thể truyền được những thông tin và bài học quý giá cho các em học sinh. Buổi tư vấn đã được tổ chức với nhiều đổi mới hơn về cách thức tư vấn và nội dung. Ban tổ chức chia khu vực tư vấn làm 5 khối chính: Khối trường kinh tế, khối trường kĩ thuật, khối trường Y dược – Quân sự, khối trường văn hóa – xã hội và khối kĩ năng học tập. Các em học sinh có thể đến trực tiếp các bàn để hỏi và nhận những lời khuyên của các tư vấn viên. Đa số tư vấn viên là những bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học đã giúp cho chương trình được diễn ra thành công, góp phần vào sự tiến bộ của nền giáo dục trường THPT Chuyên nói riêng và nền giáo dục tỉnh nhà nói chung. Qua đó mong muốn đem lại cho các em học sinh đặc biệt là các em học sinh khối 12 có đủ những kiến thức và tâm lý cần thiết để bước vào kì thi tuyển sinh Đại học – Cao đẳng năm học 2014.
Chương trình đã kết thúc bằng đêm giao lưu văn nghệ đặc sắc do các bạn sinh viên và học sinh trường THPT Chuyên biểu diễn. 
 
Tác giả bài viết: Đoàn trường THPT Chuyên
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc