Đoàn trường THPT Chuyên: thăm tặng quà tại trường THCS Trưng Vương, huyện Hòa An

Đăng lúc: Thứ hai - 26/02/2018 04:28 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Toàn cảnh buổi tặng quà

Toàn cảnh buổi tặng quà

Ngày 21/01/2018 Đoàn trường THPT Chuyên đã tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện” tại trường THCS Trưng Vương, huyện Hòa An. Kết quả chương trình tình nguyện: Đoàn trường THPT Chuyên đã trao 73 đôi ủng, 73 chiếc áo mưa , 08 chăn mùa đông cho trường THCS Trưng Vương. Ước tính giá trị trao tặng trong chương trình tình nguyện là 12.000.000đ.
Thực hiện chương trình “Xuân tình nguyện”  năm 2018 do Đoàn khối các cơ quan Tỉnh phát động và kế hoạch công tác Đoàn năm 2017- 2018 của trường THPT Chuyên, ngày 21.01.2018 Đoàn trường THPT Chuyên phối hợp cùng chi đoàn Cán bộ giáo  viên đã tổ chức chương trình “ Xuân Tình Nguyện” tại trường THCS Trưng Vương, huyện Hòa An. Tại đây Đoàn trường và các em đã có buổi giao lưu văn nghệ, trò chuyện, chia sẻ với các thầy cô giáo và các em học sinh. Kết quả chương trình tình nguyện: Đoàn trường THPT Chuyên đã trao 73 đôi ủng, 73 chiếc áo mưa cho tất cả các em học sinh trong trường. Bên cạnh đó Đoàn trường cũng trao tặng 08 chăn mùa đông cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên trong học tập và rèn luyện. Tổng giá trị trao tặng ước tính: 12.000.000  đồng. 
Đây là hoạt động thường niên của Đoàn trường với đơn vị trường THCS Trưng Vương. Những món quà của Đoàn trường THPT Chuyên trao tặng vừa có giá trị vật chất, vừa có ý nghĩa tinh thần to lớn nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn với thầy và trò nhà trường. Chương trình “Xuân tình nguyện” đã đem đến nhiều niềm vui, xua tan cái giá lạnh của mùa đông. Hơn hết trong chương trình này, các em học sinh Trường THPT Chuyên đã được trải nghiệm thực tế, có được những bài học bổ ích về cuộc sống và lòng nhân ái.
 
Tác giả bài viết: Đoàn trường THPT Chuyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc