Đoàn trường TC y tế: Kỷ niệm 83 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ hai - 31/03/2014 05:07 - Người đăng bài viết: Lã Đức Tuân
Văn nghệ chào mừng

Văn nghệ chào mừng

Ngày 26/03/2014, Ban chấp hành Đoàn trường TC Y tế Cao Bằng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2014). Đến dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Thị Hiếu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, và toàn thể cán bộ, giáo viên, đoàn viên thanh niên trong trường.
Tại buổi lễ đồng chí Nông Thị Yến Nga- Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống 83 năm hình thành, phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời báo cáo những đóng góp của tuổi trẻ Trường Trung cấp Y tế Cao Bằng đối với phong trào thanh niên của tỉnh.
Thay mặt Ban Giám hiệu, Bs.TTƯT Nguyễn Thị Hiếu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của Đoàn trường trong việc xây dựng và phát triển các phong trào Đoàn trong thời gian qua, đồng thời mong muốn Đoàn Trường thường xuyên giáo dục chính trị tư tưởng và lối sống cho các đoàn viên, gắn chặt các hoạt động với nhiệm vụ chính trị của trường; đẩy mạnh hơn nữa phong trào tự học, tự rèn luyện và nâng cao các kỹ năng sống, trình độ chuyên môn để sau này thực hiện tốt công tác chăm sóc khỏe cho người dân. 
Nhân dịp này Đoàn trường tổ chức giải bóng chuyền giao hữu giữa các liên chi đoàn. Giải đấu được tổ chức trong hai ngày. Ngày 23/03 thi đấu vòng loại, ngày 26/03 đấu vòng chung kết.
Kết quả như sau:
Giải bóng chuyền nam:
01 Giải nhất: Liên chi đoàn Y48
01 Giải nhì: Liên chi đoàn Y49
01 Giải ba: Liên chi đoàn ĐD15
02 Giải KK: Liên chi đoàn DSYT và Hộ sinh; Liên chi đoàn ĐD14
Giải bóng chuyền nữ:
01 Giải nhất: Liên chi đoàn Y48
01Giải nhì: Liên chi đoàn ĐD14
01 Giải ba: Liên chi đoàn ĐD15
01 KK: Liên chi đoàn DSYT và hộ sinh.
 
Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động của ngày Lễ:
Tác giả bài viết: Triêu Giang - Đoàn trường TC Y tế
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc