Đoàn trung tâm GDTX tỉnh - hoạt động chào mừng 20/11

Đăng lúc: Thứ bảy - 16/11/2013 15:43
Văn nghệ chào mừng 20/11

Văn nghệ chào mừng 20/11

Nhân dịp chào chào kyr niệm 31 năm ngày Nha giao Việt Nam 20/11/182 - 20/11/2013. Đoàn Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh tổ chửicacs hoạt động tọa đàm ôn truyền thống và các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao.

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây là truyền thống tốt đẹp, là bản sắc văn hóa đáng quý của dân tộc Việt Nam. Truyền thống ấy, bản sắc ấy đã được các bậc tiền nhân dày công vun đắp và lưu giữ.
 


 

Cách đây 31 năm, xuất phát từ ngày kỷ niệm mang tính quốc tế về hiến chương các nhà giáo, Hội đồng Bộ trưởng đã chính thức chọn ngày 20/11 hàng năm là ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày hội truyền thống của các thầy giáo, cô giáo nói riêng và của những người làm công tác giáo dục nói chung. Hòa cùng không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước Đoàn Trung tâm GDTX tỉnh Cao Bằng đã có rất nhiều hoạt động để chào mừng ngày 20/11 cụ thể:

Ngày 16/11 tổ chức giao lưu giữa các chi đoàn Trung cấp

Ngày 18/11 Đoàn thanh niên trung tâm đã tổ chức giao lưu văn nghệ giữa thầy cô giáo với học viên các lớp trung cấp và khối GDTX. Buổi giao lưu  đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi người. Riêng khối GDTX Đoàn thanh niên trung tâm còn phát  động thi đua dành nhiều điểm tốt và làm báo tường để chào mừng ngày 20/11.

Ngày 20/11 Trung tâm đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Thông qua tổ chức Lễ Kỷ niệm , giúp cán bộ giáo viên, nhân viên và HV đã  nhận thức sâu sắc về vai trò, nhiệm vụ của trung tâm trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển sự nghiệp kinh tế, xã hội hiện nay.

- Tại buổi lễ trung tâm đã khen thưởng cho các HV đạt kết quả cao trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam do Đoàn Thanh niên phát động.

Một số hình ảnh  về các hoạt động của Đoàn TN Trung tâm GDTX tỉnh Cao Bằng

 

 

 


 


 


 

Tác giả bài viết: Hoàng Hồng Huệ
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc