Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng tham gia Liên hoan thanh niên tiên tiến Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XV, năm 2020

Đăng lúc: Thứ năm - 05/11/2020 09:19 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Khánh thành Nhà văn hóa tại xã Tân Liên, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

Khánh thành Nhà văn hóa tại xã Tân Liên, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

Trong 2 ngày 03, 04/11/2020, đã diễn ra Liên hoan thanh niên tiên tiến Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XV tại Lạng Sơn. Tham dự Liên hoan có 26 đơn vị Đoàn khối các tỉnh, thành phố phía Bắc với gần 400 đoàn viên thanh niên tham gia.
Trong khuôn khổ Liên hoan, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Bắc đã khánh thành công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đảng, thăm tặng 10 suất quà cho gia đình chính sách, 87 suất quà cho đối tượng người già không nơi nương tựa, trẻ em mồ côi... đang được nuôi dưỡng và chăm sóc tại cơ sở Bảo trợ xã hội tỉnh; thăm quan, dâng hương báo công và trồng cây lưu niệm tại khu lưu niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ; thăm quan cửa khẩu Hữu nghị, cột mốc biên giới và ga quốc tế Đồng Đăng; chương trình gala "Lạng Sơn _ Điểm hẹn nơi biên cương".
Tại lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến giai đoạn 2019 - 2020, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng có 01 đại biểu được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn, 01 đại biểu được nhận giấy khen của Ban Tổ chức Liên hoan.
Tại Liên hoan các đoàn viên thanh niên tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào Miền trung bị thiệt hại do lũ lụt được hơn 25 triệu đồng.
Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các đơn vị Khối cơ quan và doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Bắc cũng như trao đổi kinh nghiệm công tác đoàn và công tác chuyên môn.
Ban tổ chức Liên hoan cũng đã trao cờ đăng cai năm 2021 cho Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang.
Một số hình ảnh:


Tác giả bài viết: Hứa Thị Dung - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc