Đoàn khối các cơ quan tỉnh Cao Bằng tham gia Liên hoan thanh niên tiên tiến các tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XIII năm 2018 tại Vĩnh Phúc

Đăng lúc: Thứ hai - 29/10/2018 11:53 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Các đại biểu được Trung ương Đoàn tặng bằng khen

Các đại biểu được Trung ương Đoàn tặng bằng khen

Từ ngày 24 đến 26/10/2018, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Cao Bằng gồm 12 đại biểu tham gia Liên hoan thanh niên tiên tiến các tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XIII tại Vĩnh Phúc.
Với hơn 400 đại biểu, đại diện cho gần 80 nghìn đoàn viên, thanh niên 26 tỉnh, thành phố phía Bắc tham dự Liên hoan. Đây là hoạt động thường niên nhằm tăng cường trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc.
 
Trong khuôn khổ Liên hoan, các đại biểu, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc đã cùng tham gia chuỗi các hoạt động ý nghĩa như: thăm hỏi, động viên và trao quà tặng gia đình cố Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Kim Ngọc; trao 2 căn nhà tặng đoàn viên, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên; trao tặng sân khấu ngoài trời cho Trung tâm văn hóa thể thao xã Đạo Trù, trao tặng khu vui chơi và trang thiết bị luyện tập thể dục thể thao cho nhân dân xã Tam Quan, huyện Tam Đảo; trao Bếp hồng yêu thương cho Trường Mầm non xã Hoàng Hoa, huyện Tam Dương. Tổng trị giá của 5 công trình là 250 triệu đồng.
 
Ký giao ước thi đua giữa các đơn vị 
Tại Liên hoan, 123 cán bộ đoàn, đoàn viên xuất sắc tiêu biểu giai đoạn 2017-2018 các tỉnh, thành phố phía Bắc được Trung ương Đoàn, Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc tuyên dương, khen thưởng. Trong đó Đoàn khối các cơ quan tỉnh Cao Bằng có 02 đồng chí được Trung ương Đoàn khen thưởng, 03 đồng chí được Ban tổ chức liên hoan khen thưởng. Đây là những cán bộ đoàn, đoàn viên tích cực, năng động, có nhiều ý tưởng sáng tạo, đóng góp cho công tác đoàn và phong trào thanh niên.
 
Đoàn Thanh niên các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc đã trao cờ đăng cai tổ chức Liên hoan Thanh niên tiên tiến các tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XIV năm 2019 cho Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình.
Tác giả bài viết: Hứa Thị Dung - UV BTV Đoàn Khối
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc