Đoàn khối CCQ tỉnh: Tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Đăng lúc: Thứ hai - 19/03/2018 11:18 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đại diện Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng quà tại trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Đại diện Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng quà tại trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Thực hiện các hoạt động của Tháng thanh niên, chiều 17/3, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã đến thăm, tặng quà và tổ chức chương trình “Vì đàn em thân yêu” tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.
Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh đang nuôi dưỡng và bảo trợ 174 người thuộc các đối tượng là trẻ mồ côi, trẻ sơ sinh, người khuyết tật, người lang thang, tâm thần, người già cô đơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh. Mặc dù luôn được sự quan tâm của chính quyền các cấp nhưng nguồn kinh phí được cấp còn nhiều hạn hẹp dẫn đến việc nuôi dưỡng, giáo dục các cháu khuyết tật, mồ côi còn gặp nhiều khó khăn.
Tại buổi thăm, tặng quà đại diện lãnh đạo Đoàn khối các cơ quan tỉnh và các đoàn viên, thanh niên đã gặp gỡ, giao lưu văn nghệ và trao 10 suất quà cho các em học sinh có thành tích trong học tập và một số nhu yếu phẩm cần thiết trong sinh hoạt với tổng trị giá trên 4 triệu đồng.
Đây là hoạt động thiết thực ý nghĩa của đoàn viên, thanh niên Đoàn khối các cơ quan tỉnh nhằm sẻ chia những khó khăn đối với trung tâm, đồng thời động viên các đối tượng tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện trở thành người có ích cho xã hội để có tương lai tươi sáng hơn.
Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Vũ Tiệp - CĐ Báo Cao Bằng
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc