Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường phát động ra quân Ngày thứ 7 tình nguyện hỗ trợ về Thủ tục hành chính

Đăng lúc: Thứ năm - 19/07/2018 17:02 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Các đại biểu tham dự Lễ phát động

Các đại biểu tham dự Lễ phát động

Với phương châm Đoàn viên thanh niên tình nguyện, xung kích trong mọi hoạt động trong đó trọng tâm là gắn với công việc chuyên môn, Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã xây dựng kế hoạch tổ chức Ngày thứ 7 tình nguyện. Theo đó, nội dung thực hiện được các đoàn viên thanh niên của Sở thống kê, tổng hợp các tài liệu hướng dẫn thủ tục hồ sơ và tiếp nhận TTHC lĩnh vực tài nguyên và môi trường; Thành lập tổ hỗ trợ gồm đại diện bộ phận chuyên môn theo từng lĩnh vực quản lý nhà nước trực tiếp hướng dẫn, tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả TTHC tại bộ phận “một cửa”; Ghi nhận các ý kiến kiến nghị khó khăn, vướng mắc trong TTHC của các tổ chức, cá nhân để đề xuất, kiến nghị với lãnh đạo các cấp nhằm thống nhất các biện pháp giải quyết cho các tổ chức, cá nhân.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào “3 trách nhiệm”; phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên là cán bộ, công chức trẻ trong cải cách TTHC, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của cơ quan, đơn vị. Góp phần xây dựng nền hành chính phục vụ dân chủ, minh bạch tạo điều kiện thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

Các đại biểu tham dự Lễ phát động
Sau lễ phát động tại Bộ phận tiếp nhận, trả kết quả TTHC và phòng tiếp dân, tổ tình nguyện viên đã tham gia hướng dẫn,  hỗ trợ trực tiếp cho người dân các lĩnh vực chuyên môn thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Hoạt động sẽ diễn ra mỗi tháng 01 lần vào ngày thứ bảy của tuần thứ nhất trong tháng, bắt đầu từ thứ 7 ngày 14 tháng 7 năm 2018 đến hết năm 2018 (buổi sáng từ 8h00’ đến 11h00’; buổi chiều từ 14h00’ đến 17h00’) tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả TTHC của Sở Tài nguyên và Môi trường.
Tác giả bài viết: Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc