Đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Cao Bằng ra quân phát cỏ và tổng vệ sinh tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tỉnh

Đăng lúc: Thứ ba - 27/07/2021 10:41 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
ĐVTN dọn vệ sinh, phát quang Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tỉnh

ĐVTN dọn vệ sinh, phát quang Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tỉnh


          Hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), ngày 24 tháng 7 năm 2021 Đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Cao Bằng tổ chức dâng hương, phát cỏ và tổng vệ sinh tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tỉnh Cao Bằng với sự tham gia của hơn 30 đoàn viên đến từ các chi đoàn trực thuộc.

ĐVTN vệ sinh, phát quang Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tỉnh
     Sau khi dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ, với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ các đoàn viên đã hăng hái tham gia vào các hoạt động quét dọn, phát cỏ khu vực khuôn viên Đài tưởng niệm.
          Đây là hoạt động thường niên được Đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Cao Bằng tổ chức nhằm tri ân các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập của Tổ quốc. Qua đó, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ, tiếp tục phát huy truyền thống bảo vệ Tổ quốc của thế hệ cha anh đi trước, ra sức thi đua học tập, lao động, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Tác giả bài viết: Đoàn Sở Lao động Thương binh và Xã hội
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc