Đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh giao hữu thể thao với Đoàn cơ sở Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ ba - 29/03/2016 22:08 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đội bóng 02 đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Đội bóng 02 đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016). Đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh đã tổ chức thi đấu giao hữu bóng đá với Đoàn cơ sở Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Cao Bằng.
Đến dự và cổ vũ động viên trận giao hữu bóng đá về phía Đoàn Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thông có đồng chí bí thư Đoàn cơ sở, phía Bệnh viện có đồng chí Ủy viên BCH đảng ủy Bệnh viện và toàn thể đoàn viên của 02 Đoàn cơ sở đến cổ vũ.
Trận giao hữu bóng đá giữa 2 Đoàn cơ sở diễn ra trong không khí sôi nổi dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Các đội bóng với tinh thần đoàn kết, giao lưu đã cống hiến hết mình cho trận đấu với những pha bóng đẹp mắt. Kết quả, trận đấu với tỉ số 0 - 3 nghiêng về Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Qua hoạt động này, các đoàn viên 02 đơn vị đã tiếp tục xây dựng và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khoẻ góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Đồng thời đây cũng là hoạt động gắn chặt thêm tình đoàn kết giữa 02 đơn vị.
Một số hình ảnh:


Tác giả bài viết: Đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc