Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Cao Bằng Xung kích, sáng tạo chung tay đẩy lùi dịch Covid

Đăng lúc: Thứ hai - 27/04/2020 23:56 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Cùng chung một ý chí “chống dịch như chống giặc”. Những ngày qua, tuổi trẻ Công ty Điện lực Cao Bằng đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện trong việc chung tay cùng cả nước đẩy lùi và hạn chế sự lây lan của dịch bệnh Covid-19.
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid – 19: BCH Đoàn Công ty đã phát động đến tất cả đoàn viên trong đơn vị nhắn tin ủng hộ qua tổng đài 1407 với số tiền 5.880.000 nghìn đồng.
Bên cạnh đó Đoàn thanh niên công ty phối hợp với Đoàn khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng triển khai chương trình mũ chống giọt bắn cho các thu ngân viên và giao dịch viên tại 13/13 Điện lực trực thuộc Công ty Điện lực Cao Bằng.
Nhân viên phòng giao dịch khách hàng sử dụng mũ chống giọt bắn
 
Phát huy vai trò xung kích, sáng tạo Đoàn thanh niên Công ty đã tiến hành nghiên cứu và lắp đặt thành công 02 máy rửa tay sát khuẩn tự động . Trong đó 01 máy được đặt tại cơ quan công ty để phục vụ cho CBCNV tại đơn vị và 01 máy sát khuẩn tự động trao tặng Đoàn khối cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh Cao Bằng với mục đích chung tay phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
Máy sát khuẩn đặt tại cơ quan công ty Điện lực Cao Bằng
Đoàn thanh niên Điện lực Cao Bằng tặng máy sát khuẩn tự động cho Đoàn khối CQ&DN tỉnh Cao Bằng
Đây là những hoạt động thiết thực, thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm tiên phong của Tuổi trẻ Công ty Điện lực Cao Bằng góp phần hạn chế sự lây lan và đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho chính mình và cộng đồng.
Tác giả bài viết: Đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc