Đoàn TN Cục Hải quan thăm hỏi và tặng quà thương bệnh binh, gia đình chính sách nhân dịp 27/7

Đăng lúc: Thứ hai - 28/07/2014 13:46 - Người đăng bài viết: Cục Hải quan Cao Bằng
Tặng quà các thương binh

Tặng quà các thương binh

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2014). Ngày 25/7, Đoàn Thanh niên Cục Hải Quan Cao Bằng phối hợp với Đội nghiệp vụ Nà Lạn số 2 Đức Long thuộc Chi Cục Hải Quan Cửa khẩu Tà Lùng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng 48 suất quà cho các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách xã Đức Long huyện Thạch An. Trị giá mỗi suất quà 300.000 đồng.

Đoàn đã ân cần động viên, thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống và bày tỏ lòng tri ân, biết ơn đến các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách có công với cách mạng đã hy sinh một phần xương máu của mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng Dân tộc. Đồng thời xin chúc các gia đình chính sách, thương bệnh binh luôn khỏe mạnh, gương mẫu trong mọi phong trào, tham gia xây dựng nông thôn mới.

Đây là những phần quà do Đoàn viên thanh niên của các đơn vị đóng góp, thể hiện tình cảm và trách nhiệm của đoàn viên thanh niên với những người có công với đất nước.

Một số hình ảnh:

 Nhân dịp này, Đoàn đã đến Dâng hương tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ với chiến thắng Chiến dịch Biên giới 1950 tại Nà Lạn, xã Đức Long (Thạch An).

Tác giả bài viết: Cục Hải quan
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc