Đoàn Khối các cơ quan tỉnh: kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017)

Đăng lúc: Thứ ba - 28/03/2017 22:48 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đồng chí Triệu văn Thực - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm

Đồng chí Triệu văn Thực - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2017; kế hoạch số 29 – KH/ĐTN, ngày 22/02/2017 của Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về “Tổ chức các hoạt động tháng thanh niên năm 2017”. Được sự nhất trí của của Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Thường trực Tỉnh Đoàn Cao Bằng, sự phối hợp tổ chức hoạt động của Đoàn thanh niên Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Ngày 17/3/2017 Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Đoàn thanh niên Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017).
Đến dự có đồng chí Bùi Văn Định – Phó Ban Tổ chức Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Địch Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Triệu Văn Thực – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn và trên 100 cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.

Tiết mục văn nghệ chào mừng tại buổi lễ
Đồng chí Đào Minh Hồng - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn. 86 năm một chặng đường lịch sử, các thế hệ thanh niên Việt Nam nối tiếp nhau viết nên truyền thống vẻ vang của Đoàn, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa, sáng tạo không ngừng, đi đến những nơi khó khăn gian khổ, hiếu học, ham hiểu biết để tự mình nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật, say mê sáng tạo trong hoạt động thực tiễn, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp của dân tộc, của Đảng. Đoàn kết trong các tổ chức Đoàn, gắn bó mật thiết với nhân dân, những truyền thống quý báu đó đã được viết nên bởi những thế hệ anh hùng của một dân tộc anh hùng.


Trò chuyện về công tác phát triển Đảng giữa cấp ủy Đảng và cán bộ Đoàn
Trong những năm qua, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện tổ chức tốt các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, triển khai thực hiện tốt phong trào “3 trách nhiệm” cũng như bồi dưỡng các đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng…

Đồng chí Đào Minh Hồng - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh trao danh sách 34 đoàn viên ưu tú trong tháng 3 cho Đảng
Trong chuỗi các hoạt động của buổi lễ, đoàn viên thanh niên 02 đơn vị đã được nghe cuộc trò truyện giữa cấp ủy đảng với cán bộ đoàn về công tác phát triển đảng tại cơ sở trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, đoàn thanh niên Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch; đồng thời Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh trao danh sách 34 đoàn viên ưu tú cho đảng.

Trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó
Tại buổi lễ, Đoàn thanh niên Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao 25 suất quà (400.000đ/suất) cho người già neo đơn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.
 
Tác giả bài viết: Hứa Thị Dung
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc