Đoàn Khối các cơ quan tỉnh: Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016

Đăng lúc: Thứ năm - 15/12/2016 21:56 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đồng chí Đào Minh Hồng  - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng cờ thi đua cho tập thể Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh

Đồng chí Đào Minh Hồng - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng cờ thi đua cho tập thể Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh

Ngày 15/12/2016 Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2016, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.
Trong năm 2016, các phong trào thi đua của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh được triển khai rộng khắp đạt hiệu quả cao như: triển khai, nhân rộng các mô hình gắn với phong trào "3 trách nhiệm", đẩy mạnh phong trào "Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới", "Xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng", "Đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp"... Trong năm, toàn đoàn đã tổ chức được trên 70 đợt tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, với tổng số tiền ước đạt 1.044.000.000đ, hiến được 179 đơn vị máu; trên 800 lượt người được chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí; tu sửa, phát quang, quét dọn 1,5 km đường dân sinh, bê tông hóa 1,5m đường liên thôn; hỗ trợ, di rời gia súc ra khỏi gầm sàn cho 34 hộ gia đình.

Đ/c Hoàng Hồng Diệu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2016
 
Năm 2016, có 167 đoàn viên ưu tú được học lớp nhận thức về Đảng, 86 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng.Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận về việc triển khai công tác Đoàn và các phong trào thi đua tại cơ sở, những khó khăn vướng mắc, qua đó đưa ra những giải pháp tháo gỡ.
Đ/c  Đào Minh Hồng - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc năm 2016

 
Nhiệm vụ năm 2017, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống trong đoàn viên thanh niên. Tăng cường bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, truyền thông văn hóa thông qua các đợt sinh hoạt chính trị. Đẩy mạnh các phong trào thi đua hành động cách mạng của tuổi trẻ bằng các kết quả, công trình, phần việc cụ thể chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XII và Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen cho 06 tập thể; 22 cá nhân; Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng cờ thi đua cho 01 tập thể; tặng giấy khen cho 27 tập thể, 140 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016.
Tác giả bài viết: Hứa Thị Dung
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc