Đại hội điểm Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh nhiệm kỳ 2017- 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 27/12/2016 15:29 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức Đại hội điểm, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức Đại hội điểm, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Thực hiện kế hoạch số 169 -KH/ĐTN, ngày 10/10/2016 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về việc tổ chức Đại hội điểm và duyệt hồ sơ Đại hội Đoàn. Được sự nhất trí của Đảng ủy Bảo hiểm xã hội tỉnh và Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Ngày 21/12/2016 Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh đã long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019.
Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh, đồng chí Lục Thị Việt Hằng Phó Bí thư Đảng ủy - Trưởng phòng tổ chức Bảo hiểm xã hội tỉnh, đồng chí Đào Minh Hồng Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh. Dự đại hội có các tổ chức đoàn thể Bảo hiểm xã hội tỉnh, 02 cơ sở đoàn kết nghĩa, đại diện BCH các chi đoàn trong cụm thi đua số 2 và 14 Chi đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và sự có mặt của 45 đoàn viên chi Đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh.
          Trong nhiệm kỳ 2014 - 2017, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh đã thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra, tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực, phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực, chủ động của mỗi đoàn viên trong hoạt động công tác Đoàn và công tác chuyên môn. Nhiều năm liền được Đoàn Khối các cơ quan tỉnh công nhận Chi đoàn “dẫn đầu cụm thi đua”; tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền các Chỉ thị Nghị quyết của Đảng, của Đoàn, các chính sách Pháp luật của Nhà nước, luôn nêu cao tinh thần Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh;  các hoạt động xung kích tình nguyện thường xuyên được quan tâm, tổ chức với những kết quả như: ủng hộ hàng trăm bộ quần áo ấm cho trẻ em nghèo huyện Bảo Lâm; Tham gia hoạt động cụm thi đua số 2 tặng 10 suất quà cho những hộ gia đình nghèo, khó khăn tại xã Hạnh Phúc, huyện Quảng Uyên; 100% ĐVTN tham gia nhắn tin góp đá xây dựng Trường Sa... Bên cạnh đó, công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng cũng được chú trọng. Trong nhiệm kỳ, 11 đoàn viên ưu tú được học lớp nhận thức về Đảng, 07 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng, 03 đoàn viên được chuyển đảng chính thức.
          Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Lục Thị Việt Hằng, Phó Bí thư Đảng ủy - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh, đồng chí Đào Minh Hồng Ủy viên ban chấp hành tỉnh Đoàn - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời định hướng mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể để Ban Chấp hành chi đoàn triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ 2017 – 2019.
          Với tinh thần tập trung dân chủ, trách nhiệm cao. Đại hội đã bầu ra 05 đồng chí trong Ban Chấp hành, đồng chí Vũ Hoài Nam đã được Đại hội tín nhiệm và bầu giữ chức vụ Bí thư chi đoàn Bảo hiểm xã hội, nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đại hội đã bầu 05 Đại biểu chính thức, 01 Đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Trong dịp này, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã trao Bằng khen của Ban chấp hành Trung ương Đoàn cho cá nhân đoàn viên Nguyễn Thị Minh Ngọc; Bằng khen của Ban chấp hành Tỉnh Đoàn cho cá nhân đoàn viên Nguyễn Chu Điềm; trao Cờ thưởng năm 2016 "Đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2016", giấy khen " Đơn vị dẫn đầu cụm thi đua năm 2016”; trao giấy khen cho 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016.
Một số hình ảnh tại Đại hội:Tác giả bài viết: Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh
Từ khóa:

đại hội

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc