Đại hội Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng nhiệm kỳ 2019-2022

Đăng lúc: Thứ năm - 17/10/2019 21:44 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội chi đoàn

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội chi đoàn

Ngày 10/10/2019, Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022. Tới dự và chỉ đạo Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Đồng Thị Kiều Oanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Lê Văn Miều - Chủ tịch công đoàn, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ; đồng chí Nông Văn Tô - Phó Bí thư Đoàn thanh niên khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng. Ngoài ra, Đại hội còn có sự tham dự đại diện các chi bộ thuộc Đảng ủy Sở Nội vụ; đại diện một số Chi đoàn bạn và toàn thể Đoàn viên Chi đoàn Sở Nội vụ.
Nhiệm kỳ 2017-2019 Chi đoàn đã đạt được một số mặt về công tác giáo dục chính trị - tư tưởng cho đoàn viên thanh niên đã được quan tâm và chú trọng; việc giới thiệu, bồi dưỡng các đoàn viên ưu tú để giới thiệu cho Đảng thực hiện tốt; ông tác tổ chức, tham gia các hoạt động tình nguyện Chi đoàn đã chủ động, tích cực triển khai có hiệu quả bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng… phối hợp với các Chi đoàn bạn tại một số địa phương trong tỉnh tổ chức thành công hoạt động tình nguyện với các chủ đề “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”; “Trung thu yêu thương”; “Xuân yêu thương”; “Kỳ nghỉ hồng”..., với những kết quả đạt được Chi đoàn đã vinh dự được Ban chấp hành Đoàn khối; BCH Tỉnh đoàn; BCH Trung ương Đoàn thanh niên, ghi nhận và tặng giấy khen, bằng khen trong nhiệm kỳ. Bên cạnh đó Đại hội đã chỉ ra những hạn chế của Chi đoàn và Ban Chấp hành Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua cũng như được lắng nghe nhiều ý kiến góp ý, chia sẻ của các đồng chí Đoàn viên thanh niên.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đồng Thị Kiều Oanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ nhất trí với nội dung dự thảo Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019 và phương hướng hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí thay mặt Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Chi đoàn trong thời gian vừa qua đồng thời mong muốn Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 sẽ tiếp tục phát huy được tinh thần trách nhiệm cao trong công tác chuyên môn cũng như các phong trào của Đoàn viên thanh niên.
Về phía đại diện Đoàn cấp trên đồng chí Nông Văn Tô - Phó Bí thư Đoàn thanh niên khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng đánh giá cao kết quả mà Chi đoàn Sở Nội vụ đã đạt được trong nhiệm kỳ, đồng chí cũng đã có những định hướng và hy vọng Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 tiếp tục phát huy, giữ vững tinh thần đoàn kết xây dựng tập thể Chi đoàn ngày càng vững mạnh.
 
 
(Đại diện lãnh đạo Đảng ủy Sở Nội vụ và Lãnh đạo đoàn cấp trên tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022)
 
Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 05 đồng chí, đồng thời trực tiếp bầu Bí thư tại Đại hội, đồng chí Nông Linh Khánh Duy tiếp tục tái cử Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022.
Tác giả bài viết: Chi đoàn Sở Nội vụ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc