Đại hội Chi đoàn Sở Công Thương nhiệm kỳ 2017-2019

Đăng lúc: Thứ hai - 20/02/2017 20:44 - Người đăng bài viết: sở công thương
Đại hội Chi đoàn Sở Công Thương nhiệm kỳ 2017-2019

Đại hội Chi đoàn Sở Công Thương nhiệm kỳ 2017-2019

Ngày 17/02/2017, được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Công thương và Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh, Chi đoàn Sở Công Thương Cao Bằng đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đặng - Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Sở Công Thương, đồng chí Hoàng Lê Kỷ - Chủ tịch Công đoàn ngành - Phó Giám đốc Sở Công Thương; đồng chí Đào Minh Hồng - Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh Đoàn - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; Dự Đại hội còn có các đồng chí đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng Sở Công Thương, Cán bộ văn phòng Đoàn khối các cơ quan tỉnh, đại diện Ban Chấp hành các Chi đoàn bạn: Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư, Chi đoàn chi nhánh ngân hàng phát triển Cao Bằng, Chi đoàn Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Cao Bằng và toàn thể đoàn viên Chi đoàn Sở Công Thương,...

          Đại hội đã lắng nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2017, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2019 do BCH chi đoàn trình bày. Đại hội cũng đã lắng nghe báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ vừa qua đồng thời tiến hành thảo luận về các kết quả mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, từ đó đề xuất các giải pháp và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

          Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Đào Minh Hồng nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ qua, chi đoàn đã có nhiều hoạt động tích cực góp phần tích cực vào phong trào chung của toàn Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Các hoạt động tiêu biểu của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2014 – 2017 như hăng hái tham gia các hoạt động ủng hộ, tình nguyện. Tuy nhiên, để đạt được thành tích cao hơn nữa thì chi đoàn cần có những hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao sôi nổi hơn nữa; tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị; tiếp tục thực hiện tốt phong trào “03 trách nhiệm” gắn với nhiệm vụ của đơn vị.

          Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Sở Công Thương thi đua học tập, đoàn kết, sáng tạo, xung kích tình nguyện, vì sự nghiệp phát triển ngành Công Thương tỉnh Cao Bằng” Đại hội đã thành công tốt đẹp, tại Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Công Thương nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 05 đồng chí;  Đại hội cũng đã tiến hành bầu Đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 02 Đại biểu (trong đó có 01 đại biểu chính thức) và 01 đại biểu dự khuyết./.

Tác giả bài viết: Vũ Anh Tuấn
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc