Đại hội Chi đoàn BHXH tỉnh Cao Bằng nhiệm kỳ 2019-2022

Đăng lúc: Thứ hai - 04/11/2019 04:33 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Toàn cảnh Đại hội Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh

Toàn cảnh Đại hội Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh

Ngày 23/10/2019, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019-2022. Tới dự có đồng chí Nông Thị Lan Uyên – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy BHXH tỉnh; đồng chí – Hoàng Thị Lan -Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh; đồng chí Hứa Thị Dung – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đại diện Đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh, Chi đoàn Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh, các Chi đoàn trong Cụm thi đua số 2, cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn BHXH tỉnh.
          Trong nhiệm kỳ 2017 - 2019, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy BHXH tỉnh, Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo BHXH tỉnh và sự phối hợp ủng hộ của các tổ chức đoàn thể, Chi đoàn đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trên tất cả các mặt như: Công tác giáo dục chính trịtư tưởng cho đoàn viên luôn được cấp ủy, lãnh đạo BHXH tỉnh và BCH Chi đoàn đặc biệt quan tâm, chú trọng;việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" được lồng ghép vào các buổi sinh hoạt, hàng năm Chi đoàn đã đăng ký công trình, phần việc thanh niên làm theo lời Bác với Đoàn cấp trên; phong trào “3 trách nhiệm” với mô hình phong trào “Trách nhiệm với nhân dân” gắn với nhiệm vụ của ngành. Bên cạnh đó, Chi đoàn còn có nhiều hoạt động thiết thực như “Văn phòng xanh”, “Ngày thứ bẩy tình nguyện”, “Ngày Chủ nhật xanh” thu hút trên 300 lượt đoàn viên tham gia… Trên 95% đoàn viên được đánh giá xuất sắc, tập thể Chi đoàn BHXH tỉnh được đoàn Khối công nhận vững mạnh xuất sắc là đơn vị dẫn đầu cụm thi đua. Được Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tặng nhiều giấy khen cho tập thể và cá nhân. Ban Chấp hành Chi đoàn giới thiệu 16 đoàn viên ưu tú cho cấp ủy xem xét, bồi dưỡng và cử đi học lớp nhận thức về Đảng, trong đó có 12 đồng chí được kết nạp Đảng, 9 đoàn viên được chuyển đảng chính thức.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nông Thị Lan Uyên - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy BHXH tỉnh nhất trí với nội dung dự thảo Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019 và phương hướng hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới, ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Chi đoàn trong thời gian vừa qua đồng thời đồng chí mong muốn Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 sẽ tiếp tục phát huy được tinh thần trách nhiệm cao trong công tác chuyên môn cũng như các phong trào của Đoàn viên thanh niên. Bên cạnh đó, Ban chấp hành Chi đoàn cần góp ý, tham mưu đưa vào Nghị quyết đưa tiêu chí đoàn viên thanh niên vận động phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình để triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ mới.

BCH Chi đoàn BHXH tỉnh nhiệm kỳ 2019 - 2022 ra mắt Đại hội
Về phía đại diện Đoàn cấp trên đồng chí Hứa Thị Dung – Ủy viên Ban thường vụ Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đánh giá cao những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí mong muốn Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục phát huy và đạt được nhiều thành công hơn nữa, xây dựng và phát triển Đoàn thanh niên trở thành lực lượng nòng cốt, góp phần nâng cao vị thế của đơn vị.
Tác giả bài viết: Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc