ĐOÀN TRƯỜNG THPT DTNT TỈNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 02/10/2018 11:42 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội

Chiều ngày 25/9/2018 Đoàn trường THPT DTNT tỉnh Cao Bằng tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm học 2018 – 2019.
Tham dự và chỉ đạo Đại hội có: đồng chí Hứa Thị Dung – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Lê Thị Lan Phương – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí đại biểu các đơn vị kết nghĩa, các trường THPT trong khu vực Thành phố; các đồng chí là cán bộ giáo viên và 116 đoàn viên ưu tú trong toàn trường.
Trong năm học 2017 – 2018, Đoàn trường THPT DTNT tỉnh đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra. Một số phong trào có bước phát triển mới như: phong trào đồng hành với thanh niên trong học tập, các hoạt động xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng… Với những kết quả đã đạt được, BCH Đoàn trường đề nghị Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bằng khen, Tỉnh Đoàn Thanh niên Cao Bằng tặng Bằng khen cho 02 cá nhân, Đoàn khối các cơ quan tỉnh tặng giấy khen cho 3 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.
Đại hội đã biểu quyết mục tiêu nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019 với 18 chỉ tiêu cơ bản tập trung: 100% ĐVTN nhà trường được quán triệt, học tập Nghị quyết của Đảng, của Đoàn; 100% ĐVTN thực hiện tốt việc tự học, tự quản và nội quy kí túc xá; 100% Chi đoàn tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường”; Tổ chức thường xuyên hoạt động tình nguyện tại chỗ và ít nhất 05 hoạt động xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; Đoàn trường tổ chức ít nhất 01 ngoại khóa Tiếng anh, 05 hoạt động tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh…
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hứa Thị Dung – UV BTV Đoàn khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được. Đồng chí phát biểu chỉ đạo và mong muốn Đoàn trường sẽ tiếp tục giữ vững các thành tích đã đạt được và cần có kế hoạch cụ thể để thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đề ra.
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường năm học 2018 – 2019 với 13 đồng chí. Tại phiên họp thứ nhất, BCH Đoàn trường cũng đã bầu ra Ban thường vụ gồm 03 đồng chí, đồng chí Nông Thị Bích Ngọc được tín nhiệm tái cử giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường.
Một số hình ảnh của Đại hội:

Tác giả bài viết: Đoàn trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc