ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT DTNT TỈNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU NĂM HỌC 2019 – 2020

Đăng lúc: Thứ hai - 07/10/2019 15:43 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn trao tặng Bằng khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018 - 2019

Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn trao tặng Bằng khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018 - 2019

Được sự nhất trí của Chi bộ - Ban giám hiệu nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Ngày 30 tháng 9 năm 2019 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT DTNT tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu năm học 2019 - 2020.
Được sự nhất trí của Chi bộ - Ban giám hiệu nhà trường, Ban thường vụ Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, ngày 30 tháng 9 năm 2019 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT DTNT tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu năm học 2019 - 2020.
Đại hội là dịp để ĐVTN trong trường đánh giá lại hoạt động trong một năm qua, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới.
Trong năm học 2018 – 2019 Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Đoàn trường và 01 cá nhân được Trung Uơng Đoàn tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 - 2019, 01 cá nhân nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn về triển khai chiến dịch Hoa phượng đỏ năm 2018, 01 cá nhân nhận Bằng khen của Tỉnh Đoàn thanh niên trao tặng danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, 01 cá nhân được nhận bằng khen của Tỉnh Đoàn thanh niên, 03 tập thể và 15cá nhân được Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tặng giấy khen.
 
Tại Đại hội đồng chí Lê Thị Lan Phương – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trường nhà trường; đồng chí Đào Minh Hồng – Bí thư Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh thay mặt cho lãnh đạo nhà trường và Đoàn cấp trên đã có bài phát biểu quan trọng, ghi nhận những thành tích Đoàn trường đã đạt được, đóng góp vào thành tích chung của Nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Đồng thời chỉ đạo Ban chấp hành khóa mới thực hiện hiệu quả nghị quyết Đại hội. Xứng đáng với sự tin tưởng của Chi ủy – Ban giám hiệu nhà trường và Đoàn cấp trên.
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 13 đồng chí, trong đó đồng chí Nông Thị Bích Ngọc được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nông Thị Mai Hương được bầu giữ chức vụ Phó bí thư Đoàn trường.
Sau 01 buổi làm việc nghiêm túc, sôi nổi, đạt hiệu quả cao, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thống nhất và thông qua nghị quyết, giao cho Ban chấp hành khóa mới nghiên cứu, thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2019 – 2020, đáp ứng yêu cầu của cấp ủy – Ban giám hiệu, Đoàn cấp trên và nguyện vọng của hơn 400 ĐVTN trong trường.
Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, ĐVTN trường THPT DTNT tỉnh Cao Bằng quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội, đưa phong trào Đoàn trường ngày càng đi lên. 
 
Tác giả bài viết: Đoàn trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc